Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Phú Nhuận 0938107960

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Phú Nhuận.

Đường ống thoát nước nhà bạn bị tắc nghẹt và bạn chưa biết nên xử lý thế nào. Trong trường hợp này sẽ tốt nhất khi gọi điện thoại cho dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Phú Nhuận cho công ty Trường Xuân của chúng tôi cam kết với khách hàng bảo hành 4 năm miễn phí khi nào thông tắc nước chảy được chúng tôi mới nhận tiền dịch vụ từ quý khách hàng !

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Phú Nhuận 0909996752

Tình trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẽn là điều rất dễ xảy ra, đặc biệt là trong mùa mưa lũ thì tình hình này trở nên khá là phổ biến.

Hiện trạng đường ống thoát nước bị tắc nghẽn sẽ dẫn đến các hệ lụy như khiến cho nước bị đọng lại thành từng vũng gây ô nhiễm, khiến cho nhiều loại vi khuẩn và côn trùng sinh sôi gây bệnh.

Ngoài ra còn xuất hiện những vấn đề như  xuất hiện mùi hôi thối khó chịu, bị thấm ngầm nước vào hệ thống nhà vệ sinh, tường nhà gây ẩm mốc, rêu bám. Với những tác hại trên thì đòi hỏi bạn phải xử lý nhanh chóng ngay vấn đề này.  

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Quận Phú Nhuận.

  1. Đối với hệ thống đường ống thoát nước bên ngoài. 

Hệ thống đường ống thoát nước bên ngoài sẽ bao gồm như ống thoát nước sân nhà hoặc ống thoát nước sân thượng. Chúng luôn thường xuất hiện tình trạng bị tắc nghẽn bởi do không được thường xuyên kiểm tra nên rất dễ bị đóng bụi và khi có nước chảy qua sẽ khiến chúng không lưu thông thuận lợi và gây nên tắc nghẽn.

Để xử lý vấn đề này thì bạn nên dùng một cây gậy nhỏ hơn đường ống và thọc vào trong đường ống để tạo áp lực giúp tống khứ những chất cặn bã, bụi bẩn bám trong thành ống trôi xuống một cách dễ dàng. Sau đó tiến hành đổ nước sạch vào để vệ sinh đường ống. Nếu như tình trạng không cải thiện được thì hãy gọi cho công ty Trường Xuân chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ bởi thợ kỹ thuật giỏi.

  1. Đối với hệ thống đường ống thoát nước bên trong.

Hệ thống đường ống thoát nước bên trong bao gồm các đường ống thoát nước từ bồn rửa mặt, bồn rửa chén bát, bồn cầu xuống hầm chứa. Đường ống lỗ thoát nước sàn nhà tắm và lỗ cống nước thải ở trong khu vực nhà bếp.

Trong trường hợp này bạn nên giải quyết các chất gây tắc nghẽn đang tích tụ phía bên trong đường ống. Đó có thể là dầu mỡ, tóc rụng, giấy, bùn đất hay các loại dị vật, chất thải khác. Hãy sử dụng bột thông cống và chế phẩm vi sinh thông cống để làm phân hủy chất thải và cũng như là phòng ngừa tình trạng tắc nghẹt có thể xảy ra.

Liên hệ dịch vụ thông đường ống nước nghẹt Quận Phú Nhuận.

Với những nguyên nhân gây tắc nghẹt đường ống thoát nước quá tầm xử lý, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Trường Xuân của chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng nhất.

Trường Xuân là đơn vị cung cấp lĩnh các dịch vụ thông đường ống nước nghẹt Quận Phú Nhuận vệ sinh – môi trường chất lượng tốt với giá rẻ hàng đầu. Những giải pháp thực thi công trình luôn đảm bảo tối ưu về mặt chi phí lẫn thời gian, đảm bảo được lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Phú Nhuận Trường Xuân.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 107 960

Điện Thoại Bàn : 0938 107 960

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauphunhuan.info/

Giám đốc : Vũ Trường Xuân.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 22 Tháng 2 Năm 2000

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857