Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Trường Xuân 0938107960

Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận Trường Xuân sẽ hướng dẫn các bạn về cách xử lý đường cống nghẹt nhà bạn. Mời các bạn tham khảo bài viết sau để biết thêm về dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giảm 24% bảo hành 21 tháng
Chứng nhận môi trường công ty Trường Xuân

Bảng giá thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận

  • Dùng máy hơi giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 lần thông.
  • Thông cống nghẹt Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá : 300.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Thông cống Quận 1 dùng máy lò xo nhỏ dây to giá : 400.000 VNĐ đồng / 1 mét tới.
  • Dùng các loại bột hóa chất như các loại bột ,nước thông cống sẽ báo giá dựa trên thực tế.
  • Dùng xe thổi áp xuất cao giá 2.000.000 VNĐ / 1 lần thông.
  • Bảng giá thông bồn cầu toilet nghẹt từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.
  • Nạo vét hố ga giá 1.200.000 VNĐ / 1 Hố làm sạch 100% ( chi phí có thể thay đổi theo khích thước hố ga ).
  • Nạo vét đường bùn cống ,công ty sẽ cho nhân viên xuống khảo sát và báo theo giá thực tế.
  • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giảm 24% bảo hành 21 tháng
Bảng giá thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận

Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận Trường Xuân uy tín không?

Khi mà quý khách có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận Phú Nhuận, nhưng phải đảm bảo lúc thi công thực hiện phải an toàn, sạch sẽ và nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận Trường Xuân, bảo đảm và cam kết cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt với giá rẻ và bảo hành lâu dài.

Công ty chúng tôi có chi nhánh trải dài 64 quận huyện và hoạt động phủ khắp cả nước. Đảm bảo mang đến dịch vụ đến các cung đường lớn cho đến các con hẽm nhỏ tại quận Phú Nhuận.

Đến với công ty Trường Xuân chúng tôi, chi phí mà quý khách bỏ ra chắc chắc sẽ nhỏ hơn và phù hợp hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi, công ty thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận Trường Xuân, luôn cam kết thông tắc triệt để, làm sạch tận gốc và đảm bảo vệ sinh, mỹ quan đúng theo mong muốn của khách hàng.

Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận Trường Xuân có ưu điểm gì ?

✅ Được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và có uy tín hàng đầu trong ngành thông cầu cống nghẹt

✅ Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại và tân tiến nhất để thi công.

✅ Cam kết không ảnh hưởng đến thiết kế, mỹ quan của căn nhà.

✅ Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ lâu dài sau khi thi công xong.

✅ Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, làm việc tận tình.

✅ Mang đến dịch vụ cho khách hàng 24/7, kể cả các ngày lễ.

✅ Có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.

Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận có quy trình như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng.

Bước 2: Ghi nhận tình trạng tắc nghẹt và tư vấn cho khách các phương án thi công phù hợp.

Bước 3: Khảo sát công trình thực tế để ghi nhận sự cố và đo lường thật chính xác.

Bước 4: Báo giá chính xác của các phương án thi công cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành quy trình thi công thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận.

Bước 6: Hướng dẫn khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình sau thi công.

Bước 5: Thanh toán, xuất hóa đơn và gửi phiếu bảo hành cho quý khách.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giảm 24% bảo hành 21 tháng
Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận có quy trình như thế nào?

Vì muốn đảm bảo cho quyền lợi và để phục vụ cho nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng tốt hơn, công ty luôn sử dụng các phương pháp thông tắc cầu cống nghẹt mà không cần đục phá. Với phương pháp này, thời gian thực hiện sẽ ngắn hơn rất nhiều, giúp quý khách tiết kiệm chi phí lẫn thời gian.

Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận bằng những phương pháp gì?

Để quý khách có thể tạm thời khắc phục các vấn đề liên quan đến sự cố bồn cầu hay hệ thống đường cống bị nghẹt, côn ty thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận Trường Xuân xin gọi ý đến quý khách một vài phương pháp khắc phục như sau:

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng pittong thụt cao su

Sử dụng pittong để thông bồn cầu, đường cống nên được ưu tiên hàng đầu vì thao tác thực hiện dễ dàng và nhanh, không gây nên ra tác hại cho đường cống lẫn bồn cầu.

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, đầu tiên, quý khách cần nhúng pittong thụt vào nước ấm để làm mềm phần cao su ra. Tiếp theo thì đặt phần cao su của pittong đúng lên miệng bồn cầu hoặc miệng đường cống.

Thực hiện nhấn mạnh pittong từ trên xuống rồi kéo lên nhiều lần, đến khi nước bắt đầu thoát đi tự nhiên. Cuối cùng là dội nước lại vài lần để kiểm tra xem cầu cống đã được thông tắc hoàn toàn chưa.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng bột thông bồn cầu

Các loại bột thông bồn cầu được đánh giá rất cao trong việc thông cầu cống nghẹt. Trong các loại bột thông này có chứa các chất tẩy rửa cực mạnh nên nó có thể thể phân hủy và đánh tan các chất bẩn hữu cơ nhanh chóng.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần pha hết một gói bột thông cống cùng với khoảng 0.5 lít nước và đổ vào đường cống bị nghẹt. Đợi khoảng từ 3 – 4 tiếng thì quý khách có thể xả nước để rửa trôi các rác thải, chất bẩn và làm sạch cống.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng dung dịch hóa chất thông cống

Dung dịch hóa chất thông cống có tính ăn mòn cực mạnh, cho nên quý khách cần phải cẩn thận trong lúc sử dụng. Phải đeo khẩu trang, găng tay cao su và cả áo mưa nếu cần thiết.

Dựa theo hướng dẫn sử dụng được in sẵn trên nhãn của chai dung dịch mà quý khách hãy đổ một lượng vừa phải vào bồn cầu/ đường cống bị tắc nghẹt. Chú ý cẩn thận không được hít mùi bốc ra từ chỗ cầu cống và đừng để cho dung dịch văng lên người, nó sẽ gây bỏng và ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân quý khách.

Đợi khoảng 30 – 45 phút là quý khách đã có thể dội lại bằng nước để rửa sạch bồn cầu / đường cống.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận bằng cách bổ sung men vi sinh.

Bổ sung men vi sinh vào các đường cống, bồn cầu giúp thúc đẩy quá trình ăn mòn các chất thải hữu cơ, giúp giảm thiểu tình trạng rác thải bám vào đường cống gây tắc nghẽn.

Chỉ bổ sung 2 đến 3 gói bột men vi sinh mỗi 6 tháng sẽ giúp cho quý khách không cần phải hao tâm tốn sức suy nghĩ cách thông tắc cầu cống bị nghẹt nữa.

Thông cầu cống nghẹt bằng cách rút hấm cầu định kỳ.

Sẽ có một vài trường hợp cầu cống bị nghẹt là do hầm cầu đã quá tải và không tiếp nhận được thêm chất thải nữa. Cho nên cách xử lý thông cầu cống nghẹt tốt nhất vẫn nên là phòng tránh tình trạng đó xảy ra.

Quý khách nên cho thông hút hầm cầu định kỳ mỗi 6 tháng đến 1 năm một lần, để đảm bảo tuổi thọ của hầm cầu lẫn giúp cho hầm cầu phân hủy chất thải tốt và đều đặn hơn.

Thông cầu cống nghẹt bằng cách sử dụng dịch vụ của Trường Xuân.

Và khi những cách giải quyết thông tắc bên trên vẫn chưa thể giúp cho quý khách thông tắc cầu cống bị nghẹt thì lúc này quý khách nên gọi điện cho công ty Trường Xuân chúng tôi để nhận được sự trợ giúp hiệu quả nhất nhé.

Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận đã thi công ở những đâu?

Đối với Trường Xuân, với mục tiêu hàng đầu là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Quận Phú Nhuận , là mục tiêu, định hướng cho sự phát triển của công ty.

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giảm 24% bảo hành 21 tháng
Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận đã thi công ở những đâu?

Hiện tại, chúng tôi đang tiếp nhận yêu cầu và phục vụ tất cả các dịch vụ thông cầu cống nghẹt ở các tuyến đường trọng điểm như: Bạch Đằng, Hoa Huệ, Mai Văn Ngọc, Phan Đình Phùng, Cao Thắng, Hoa Lan, Mai Văn Nguyễn, Phan Tây Hồ, Cầm Bá Thước, Hoa Mai, Nguyễn Công Hoan, Phan Xích Long, Cô Bắc, Hoa Phượng, Nguyễn Đình Chính, Phổ Quang, Cô Giang, Hoa Sứ, Nguyễn Đình Chiểu, Phùng Văn Cung,…

Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Phú Nhuận cho các cơ sở y tế như: bệnh viện An Sinh, bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn, nha khoa ASEAN, nha khoa Bảo Thi,…

Thậm chí còn cung cấp dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận đến các trường học như: trường mẫu giáo Việt Mỹ, trường mẫu giáo Họa Mi 1, trường mẫu giáo Bình An, trường tiểu học Khởi Nghĩa, trường tiểu học Lê Đình Chinh, trường THPT Hồng Hà, trường THPT Ngô Tất Tố,…

Thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận và những điều cần chú ý

Nếu không thông cống nghẹt quận Phú Nhuận sẽ gây ra hệ lụy gì

Ngay khi phát hiện ra cầu cống bị nghẹt mà quý khách không chuẩn bị phương án để khắc phục ngay thì sẽ gây ra những ảnh hưởng có hại như:

❌ Gây ngập cục bộ khu vực sống, sinh hoạt.

❌ Chuột gián sẽ xuất hiện nhiều hơn.

❌ Có các mùi hôi ảnh hưởng đến hệ hô hấp của mọi người.

❌ Xuất hiện vi khuẩn gây hại cho sức khỏe.

❌ Gây hại cho sức khỏe của trẻ em và người lớn tuổi.

❌ Công việc, học hành, giao thông bị gián đoạn.

Qua bài viết chia sẻ này, công ty thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận Trường Xuân tin tưởng rằng quý khách sẽ tìm được cách giải quyết các sự cố gây ra bởi việc tắc cầu cống tại quận Phú Nhuận. Nếu còn có những thắc mắc cần giải đáp thì xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Thông cống nghẹt Quận Phú Nhuận Trường Xuân qua đánh giá khách hàng

⭐ Ngày 19.03.2021 anh Nhất ở phường 15, quận Phú Nhuận có nhận xét: Tôi rất hài lòng vì lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ Trường Xuân nhưng hiệu quả lại khá cao. Đội ngũ của công ty làm việc khá ổn định, trang thiết bị tân tiến không gây ô nhiễm xung quanh. Giá tiền lại rất phải chăng phù hợp với chất lượng dịch vụ.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960