Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý làm sao hiệu quả nhất

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu hiện nay. gặp phải trường hợp này có nghiêm trọng không và chúng ta phải xử lý như thế nào? mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Trường Xuân để cùng theo dõi những cách xử lý tại nhà hiệu quả cũng như những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề này nhé.

Cách thông bồn cầu nghẹt băng vệ sinh hiệu quả ít ai biết

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý làm sao hiệu quả nhất
Cách thông bồn cầu nghẹt băng vệ sinh hiệu quả ít ai biết

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh là một trong những tình trạng nghẹt nghiêm trọng nhất. Khi gặp phải tình trạng này bạn phải nhanh chóng tìm cách giải quyết để không bị ảnh hưởng đến các hoạt động sống của gia đình bạn. Dưới đây là những cách thông bồn cầu nghẹt tắc băng vệ sinh tại nhà hiệu quả được công ty Trường Xuân tổng hợp được trong xuất quá trình hoạt động.

Khơi thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh bằng ống thụt pittong

Ống thụt pittong là một trong những dụng cụ thông tắc được mọi người sử dụng để khơi thông bồn cầu. Đây là một công cụ hữu hiệu có thể thông tắc bồn cầu nghẹt trong mọi trường hợp. Với giá thành khá rẻ và cách thực hiện đơn giản nó trở thành một trong những dụng cụ không thể thiếu trong mọi gia đình.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Ngâm ống thụt pittong vào trong nước nóng khoảng 15’ để phần cao su pittong được mềm ra và việc thực hiện thông tắc sẽ trở nên dễ dàng hơn

✔️ Bước 2:  Đặt pittong đã ngâm nước nóng vào trong bồn cầu sao cho thật khít với miệng lỗ và đồng thời đổ phần nước nóng đã ngâm ống thụt vào trong bồn cầu sao cho nước ngập phần cao su của dụng cụ.

✔️ Bước 3: Dùng lực của tay nhấn pittong lên xuống liên tục để áp suất được tạo ra từ lực đẩy đẩy tất cả các chất thải băng vệ sinh gây nghẹt bồn cầu trôi nhanh xuống dưới hầm cầu.

✔️ Bước 4: Khi nước trong bồn cầu được rút hết xuống thì tiến hành xả bồn cầu lại bằng nước sạch và kiểm tra tình trạng nghẹt của bồn cầu đã được cải thiện chưa nhé.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý bằng móc treo quần áo

Móc treo quần áo là một dụng cụ dùng để treo phơi quần áo mà mọi gia đình đều có. Nó là một dụng cụ phổ biến được sử dụng hằng ngày tưởng chừng chỉ có công dụng treo phơi nó còn có một công dụng khác rất hữu hiệu đó chính là sử dụng để thông tắc bồn cầu. Bạn có thể tận dụng những chiếc móc đã hư cũng như những chiếc móc cũ mà bạn không còn sử dụng nữa để thông bồn cầu nghẹt băng vệ sinh nhé.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Chuẩn bị một chiếc móc phơi quần áo bằng nhôm, kẽm,….mà bạn bỏ đi hoặc không sử dụng đến nó nữa, một chiếc giẻ mềm và các đồ dùng bảo hộ để tránh được các nguy hiểm khi chất bẩn bắn vào người.

✔️ Bước 2: Duỗi thẳng chiếc móc thành một đường thẳng và quấn chiếc giẻ vào một đầu của chiếc móc. Lưu ý bạn hãy quán thật chặt nhé nếu không chiếc giẻ sẽ rớt ra và mắc kẹt lại trong bồn cầu khiến cho tình trạng nghẹt trở nên nghiêm trọng hơn đấy.

✔️ Bước 3: Luồn chiếc móc áo có đầu quấn giẻ vào trong bồn cầu một cách cẩn thận sao cho chiếc móc đến nơi có băng vệ sinh bị nghẹt.

✔️ Bước 4: Dùng lực của tay đẩy chiếc móc làm cho băng vệ sinh nhanh chóng trôi xuống hầm cầu.

✔️ Bước 5: Khi nước trong bồn cầu được rút hết xuống thì tiến hành xả bồn cầu lại bằng nước sạch và kiểm tra tình trạng nghẹt của bồn cầu đã được cải thiện chưa nhé.

Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh bằng dây thông bồn cầu

Dây thông bồn cầu là một trong những dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu bị tắc băng vệ sinh phổ biến nhất. Nó được thiết kế một đầu là tay quay giúp cho chúng ta có thể linh hoạt trong việc luồn sâu và phá hủy chất thải gây nghẹt, một đầu bao gồm dây thông lò lo dễ dàng luồn vào đường ống của bồn cầu. Đây là một cách thông tắc mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho mọi gia đình.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Luồn dây thông lò xo vào sâu trong bồn cầu bằng cách sử dụng tay quay quay theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo đến nơi có băng vệ sinh bị mắc kẹt.

✔️ Bước 2: Tiếp tục dùng tay quay quay theo chiều kim đồng hồ để dây lò xo phá hủy toàn bộ băng vệ sinh thành các mảnh nhỏ trôi xuống hầm cầu.

✔️ Bước 3: Khi thấy nước trong bồn cầu được rút xuống nhanh chóng thì lúc này băng vệ sinh bị kẹt trong bồn cầu đã hoàn toàn trôi xuống bồn cầu.

✔️ Bước 4: Xả bồn cầu lại bằng nước sạch và kiểm tra tình trạng nghẹt của bồn cầu đã được cải thiện chưa nhé.

Thông bồn cầu nghẹt băng vệ sinh bằng coca cola

Coca cola là một trong những loại nước ngọt có ga được mọi người yêu thích nhất hiện nay không chỉ những người trẻ mà những độ tuổi khác cũng rất ưa chuộng loại nước này. Ngoài việc sử dụng để giải khát nó còn có một công dụng khác vô cùng tuyệt vời đó chính là được dùng để thông tắc bông cầu khi bị nghẹt băng vệ sinh. Trong coca cola có chứa một loại axit giúp phân hủy các chất thải trong bồn cầu gây tắc nghẽn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị một chai coca cola và những dụng cụ cần thiết khác như dụng cụ bảo hộ, một xô nước sạch,..

✔️ Bước 2: Đổ coca cola bạn đã chuẩn bị vào trong bồn cầu một lượng vừa đủ để tránh việc đổ quá nhiều và gây lãng phí nhé.

✔️ Bước 3: Đậy nắp bồn cầu và đợi từ 4 đến 5 tiếng để coca cola phân hủy hoàn toàn băng vệ sinh bị mắc kẹt trong bồn cầu.

✔️ Bước 4: Khi nước trong bồn cầu được rút hết xuống thì tiến hành xả bồn cầu lại bằng nước sạch và kiểm tra tình trạng nghẹt của bồn cầu đã được cải thiện chưa nhé.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý bằng bột thông bồn cầu

Bột thông bồn cầu là loại bột thường xuyên được sử dụng để thông bồn cầu trong mọi trường hợp tắc nghẽn. Vậy nên khi bồn cầu nghẹt băng vệ sinh bạn hoàn toàn có thể sử dụng bột thông bồn cầu để thực hiện. Bằng cách này bạn sẽ khắc phục tình trạng nghẹt đang gặp phải một cách nhanh chóng, an toàn và rất tiện lợi.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Chuẩn bị loại bột thông mà bạn muốn sử dụng, bạn nên mua loại bột thông này ở những nơi có uy tín như vậy việc thực hiện sẽ trở nên hiệu quả hơn.

✔️ Bước 2: Cắt gói bột một cách cẩn thận để không bị dính vào tay và đổ trực tiếp vào trong bồn cầu đang bị nghẹt.

✔️ Bước 3: Đậy nắp bồn cầu và chờ cho bột thông phân hủy chất gây tắc trong khoảng 4 đến 5 tiếng.

✔️ Bước 4: Khi nước trong bồn cầu được rút hết xuống thì tiến hành xả bồn cầu lại bằng nước sạch và kiểm tra tình trạng nghẹt của bồn cầu đã được cải thiện chưa nhé.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh xử lý bằng dịch vụ thông tắc bồn cầu

Khi bồn cầu bị tắc băng vệ sinh sẽ mang lại rất nhiều nguy hiểm cho gia đình bạn, vì thế khi gặp tình trạng này bạn phải tìm cách xử lý một cách nhanh chóng nhất để không bị ảnh hưởng. Và một trong những cách xử lý an toàn và nhanh chóng nhất đó chính là bạn hãy liên hệ đến các công ty thông tắc bồn cầu để họ đến kiểm tra và tiến hành thông tắc cho bạn. Bạn hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ này, bởi các đơn vị đều có các thợ có tay nghề giỏi am hiểu được kết cấu cũng như cách vận hành của bồn cầu đặc biệt là có rất nhiều kinh nghiệm nên họ sẽ nhanh chóng xử lý bồn cầu nhà bạn một cách nhanh chóng nhất. Rất an toàn và vệ sinh sạch sẽ đây là cách bạn nên ưu tiên để sử dụng trong mọi trường hợp nhé.

Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nên gọi công ty nào xử lý ?

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Phú Nhuận Trường Xuân.

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0938 107 960
  • Điện Thoại Bàn: 0938 107 960
Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý làm sao hiệu quả nhất
Bồn cầu bị tắc băng vệ sinh nên gọi công ty nào xử lý ?

Trường Xuân tại Phú Nhuận là công ty thông tắc bồn cầu uy tín được rất nhiều người lựa chọn vì dịch vụ chất lượng, an toàn và những ưu đãi mà công ty mang lại.

Công ty Trường Xuân sở hữu những ưu điểm đặc biệt sau:

✅ Có rất nhiều năm hoạt động trên thị trường chính vì vậy công ty có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc.

✅ Sở hữu đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm, rất am hiểu lĩnh vực này.

✅ Sử dụng các thiết bị tối tân vào trong quy trình thực hiện giúp quá trình được hoàn thành nhanh chóng an toàn và tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

✅ Nhân viên nhanh chóng có mặt ngay sau khi tiếp nhận vấn đề của khách hàng.

✅ Có quy trình thực hiện rõ ràng chuyên nghiệp giúp khách hàng có thể theo dõi chi tiết nhất.

✅ Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng cả những ngày nghỉ lễ tết.

✅ Bảo hành dài hạn và công tác bảo hành tận tình.

Giá thông tắc bồn cầu nghẹt băng vệ sinh

Bảng giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt băng vệ sinh là một trong những vấn đề được khá nhiều người sử dụng dịch vụ này quan tâm vì không phải ai cũng có thể bổ ra một khoản tiền để chi trả cho các dịch vụ này. Nhưng đến với Công ty Trường Xuân bạn hãy yên tâm sử dụng các dịch vụ của công ty mà không cần lo lắng đến giá cả. Công ty cam kết cung cấp mức giá ưu đãi nhất thị trường, cạnh tranh nhất với mọi đối thủ.

Bảng giá dịch vụ thông tắc bồn cầu nghẹt băng vệ sinh của công ty Trường Xuân:

? Bảng giá thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh của Trường Xuân từ 450.000 VNĐ đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

? Thông bồn cầu tắc băng vệ sinh sử dụng máy hơi có giá: 399.000 VNĐ đồng/1 lần thông.

? Thông tắc bồn cầu nghẽn băng vệ sinh sử dụng máy lò xo nhỏ dây nhỏ giá: 300.000 VNĐ đồng/1 mét.

? Sử dụng máy lò xo nhỏ dây to thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh có giá: 400.000 VNĐ đồng/1 mét.

? Sử dụng các loại bột hóa chất thông bồn cầu, nước thông cống để thông bồn cầu bị tắc băng vệ sinh sẽ được báo giá dựa trên thị trường thực tế.

? Tặng phiếu GIẢM GIÁ 25% cho tất cả các quý khách hàng ngay lần đầu sử dụng các dịch vụ thông tắc của Trường Xuân.

Bảng báo giá trên của Công Ty Trường Xuân Phú Nhuận chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Chương trình khuyến mãi lớn của Trường Xuân đặc biệt dành cho khách hàng:

? Tất cả những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Trường Xuân đều được giảm 25%

? Phiếu bảo hành bồn cầu dài hạn uy tín nhất thị trường lên đến 5 năm.

? Dịch vụ của Trường Xuân xử lý rất chuyên nghiệp, an toàn không làm hư hỏng đập phá bồn cầu của khách hàng.

? Nhân viên tiếp nhận nhanh chóng có mặt chỉ sau 15 phút ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng.

? Thiết bị máy móc sử dụng trong quá trình thông tắc đạt tiêu chuẩn.

? Nhân viên kỹ thuật rất am hiểu lĩnh vực này, rất vui vẻ, hòa đồng, tận tình giúp đỡ khách hàng mọi lúc kể cả những ngày lễ tết.

Quy trình thông bồn cầu nghẹt băng vệ sinh của công ty Trường Xuân

Quy trình thông bồn cầu nghẹt băng vệ sinh của công ty Trường Xuân:

⏩ Bước 1:Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng qua số điện thoại hotline 0938107960 hoặc qua tin nhắn miễn phí. Tư vấn cho khách hàng những cách xử lý tại nhà nếu khách hàng có đủ dụng cụ và tình trạng nghẹt nhẹ.

⏩ Bước 2: Với tình trạng nghẹt băng vệ sinh nghiêm trọng hơn nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách xử lý tạm thời để tình trạng không bị nghiêm trọng hơn và cử người đến nhà của khách hàng để khảo sát tình hình.

⏩ Bước 3: sau khi khảo sát nhân viên kiểm tra sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng giải pháp khắc phục đồng thời báo giá dịch vụ cho khách hàng để khách hàng biết và xem xét.

⏩ Bước 4: Khi hai bên đồng ý với những thỏa thuận sẽ tiến hành đi đến ký kết hợp đồng và nhân viên kỹ thuật của công ty thực hiện khâu chuẩn bị tiến hành thông tắc.

⏩ Bước 5: Sử dụng những dụng cụ hiện đại để thông tắc bồn cầu tắc nghẹt băng vệ sinh an toàn và nhanh chóng. Sau khi thực hiện việc thông tắc xong sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh cho khách hàng.

⏩ Bước 6: Tiến hành thực hiện thanh toán như trong hợp đồng đã ký kết và thực hiện chế độ bảo hành cho khách hàng.

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh và những thông tin quan trọng khác

Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh xử lý làm sao hiệu quả nhất
Bồn cầu nghẹt băng vệ sinh và những thông tin quan trọng khác

Tại sao bồn cầu nghẹt băng vệ sinh ? 

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bông cầu bị tắc nghẹt và trong trường hợp bồn cầu bị tắc nghẹt băng vệ sinh có các nguyên nhân gây ra như sau:

❌ Do ý thức của người sử dụng bỏ trực tiếp băng vệ sinh vào trong bồn cầu dù biết nó là chất thải không phân hủy được.

❌ Do nhà vệ sinh không được trang bị thùng rác riêng nên người sử dụng bỏ băng vệ sinh trực tiếp vào trong bồn cầu.

❌ Do thói quen sử dụng của chị em phụ nữ thường bỏ mọi thứ vào trong bồn cầu và xả nước.

Băng vệ sinh làm tắc bồn cầu gây ra những hậu quả gì ? 

Khi bồn cầu nghẹt băng vệ sinh nếu không được xử lý và thông tắc kịp thời sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nặng nề dưới đây:

Đầu tiên, bồn cầu bị nghẹt sẽ khiến cho mọi hoạt động sống trong nhà bạn bị ảnh hưởng nhất là những hoạt động xoay quanh nhà vệ sinh để giải quyết các nhu cầu sinh lý như đại tiểu tiện, giặt đồ,… khiến cho mọi hoạt động đó bị gián đoạn gây khó chịu cho mọi thành viên trong gia đình.

Thứ 2, bồn cầu nghẹt sẽ không tránh khỏi việc bị bốc mùi hôi thối, những mùi hôi thối nay bốc lên mang theo nhiều loại khí có hại cho sức khỏe như Amoniac, NH3,… khiến cho chúng ta khi hít quá lâu sẽ bị ảnh hưởng đến đường hô hấp và bị nhiều bệnh về đường phổi, gây ra triệu chứng đau đầu liên tục và kéo dài thành mãn tính.

Thứ 3, gây cho người ta cảm giác kinh sợ khi lượng chất thải nổi bồng bềnh trong bồn cầu vì xả nước không trôi.

Thứ 4, khi bị nghẹt sẽ là môi trường kích thích cho những động vật bò sát như rết, giun,.. và những loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián….. tập trung gây ô nhiễm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn và tấn công vào sức khỏe.

Thứ 5, khiến cho bạn cảm thấy bất tiện khi không thể sử dụng bồn cầu mà phải mất thời gian tìm kiếm một nhà cầu khác để giải quyết sinh lý.

Làm sao nhận biết bồn cầu nghẹt băng vệ sinh

Khi bồn cầu nghẹt băng vệ sinh sẽ có những biểu hiện dưới đây mà mọi người dễ dàng nhận thấy nhất.

⚠️ Băng vệ sinh bị mắc kẹt vào trong đường ống thoát ngay bên ngoài mà chúng ta có thể nhìn thấy.

⚠️ Khi bỏ băng vệ sinh vào trong bồn cầu thấy nước bị ứ đọng lại và không thể xả trôi đi.

⚠️ Nước trong bồn cầu bị vẩn đục, khi xả nước thì chất thải không thể trôi xuống hầm cầu.

⚠️ Bồn cầu bị ố vàng nhanh chóng và có mùi hôi thối bốc lên.

⚠️ Nước trong bồn cầu dâng nên và có nguy cơ tràn ra khỏi miệng bồn cầu.

Bài viết trên đây của công ty Trường Xuân xin thông tin đến bạn đọc những kiến thức bổ ích về vấn đề bồn cầu nghẹt băng vệ sinh. Hy vọng với những kiến thức bổ ích này có thể giúp bạn đọc có những biện pháp xử lý bồn cầu nghẹt do băng vệ sinh nhanh chóng và hiệu quả, chúc bạn có một không gian sống thoải mái và thông thoáng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960