Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Quận Phú Nhuận giá rẻ 0938107960

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Quận Phú Nhuận.

Để giải quyết được tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy thì bạn cần phải có sự hỗ trợ chuyên nghiệp của công ty Trường Xuân chúng tôi chuyên thông bồn cầu bị nghẹt giấy Quận Phú Nhuận giá rẻ . Đội ngũ nhân viên tại đây là những người có nhiều kinh nghiệm, am hiểu tốt về hệ thống thiết bị vệ sinh nên luôn đưa ra những phương pháp giải quyết tối ưu, triệt để. 

Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Quận Phú Nhuận giá rẻ 0938107960
Thông bồn cầu bị nghẹt giấy Quận Phú Nhuận giá rẻ 0909996752

Lý do gì khiến cho bồn cầu bị nghẹt giấy ?

– Do hàng ngày khi đi vệ sinh chúng ta đã sử dụng quá nhiều giấy có chất liệu giấy khó tan trong nước. Chúng cũng khá dài nên chậm phân hủy hơn các loại giấy khác và lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy xảy ra.

– Do bồn cầu có thiết kế lực nước xả yếu  nên chúng không đủ khả năng để tống khứ chất thải cùng với giấy xuống bồn cầu, làm cho chúng không thể tan được và gây nên tắc nghẽn bồn cầu.

– Do đường ống thoát chất thải xuống bể phốt bị tắc nghẽn. Vấn đề này thường do lâu năm sử dụng nhưng gia đình bạn chưa tiến hành thông hút bể phốt, cầu cống. Từ đó sẽ khiến lượng chất thải ngày càng nhiều và bám chặt vào đường ống nước, khiến giấy vệ sinh bị chặn lại và gây tắc nghẹt.

Cách đề phòng và xử lý tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy.

Để đề phòng tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy, trước tiên bạn cần thay đổi chất liệu giấy mà mình đang sử dụng. Nên chọn những loại chất lượng hơn,có độ mềm để dễ dàng tan và phân hủy trong nước.

Ngoài ra cũng nên hạn chế thói quen cho nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu. Tốt nhất bạn nên sắm một thùng rác nhỏ có nắp đậy để cho tất cả giấy và cả rác, tóc rụng vào trong thùng rác.

Nên lắp đặt và thiết kế lại dòng chảy của nước để đảm bảo đủ lực, đủ khả năng để tống khứ mọi chất bẩn xuống bên dưới. Định kỳ khoảng vài tháng bạn nên sử dụng men vi sinh để hỗ trợ phân hủy chất thải nhanh chóng, giảm bớt chất thải bám trong đường ống và làm cho bồn cầu được thông thoáng.

Khi tình trạng bồn cầu bị nghẹt giấy đã xảy ra, hãy thực hiện ngay các phương pháp tại nhà như dùng nước sôi, dùng móc phơi quần áo, thụt bồn cầu, lò xo để loại bỏ bớt dị vật. Nếu như không xử lý được, hãy nhanh chóng gọi điện thoại cho dịch vụ thông bồn cầu quận phú nhuận bị nghẹt giấy giá rẻ cho công ty Trường Xuân của chúng tôi.

Công ty Trường Xuân có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giải quyết nhanh chóng và triệt để tất cả các nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, trong đó có bồn cầu bị nghẹt giấy.

Chúng tôi đảm bảo quy trình thi công nhanh chóng, sạch sẽ, hiệu quả 100% chỉ trong một lần duy nhất. Chắc chắn rằng sẽ đem lại nhiều sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.969.857