Thông bồn cầu bằng Coca thực hiện đơn giản hiệu quả

Thông bồn cầu bằng Coca chắc không còn xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên để có thể thực hiện thông tắc đạt kết quả tốt nhất thì ít ai cho thể làm được. Hôm nay chung tôi xin cung cấp cho bạn đọc tất tần tật kiến thức về thông tắc bằng nước Coca Cola.

Cách thông bồn cầu bằng Coca Cola dễ dàng nhất

Nhưng mọi người đã biết thì Coca Cola là một loại thức uống vô cùng phổ biến đã từ rất lâu đời. Ngoài việc sử dụng trong bữa ăn ra thì nó cũng là một loạt chất có rất nhiều công dụng khác nhau. Việc dùng Coca Cola hoặc kết hợp với một số nguyên liệu khác để xử lý tình trạng tắc nghẽn cũng vô cùng hiệu quả.

Dùng Coca để thông bồn cầu khi tắc nghẽn

Hãy chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu cũng như công cụ để có thể tiến hành nhanh chóng đạt kết quả cao nhất.

Dùng Coca để thông bồn cầu khi tắc nghẽn
Dùng Coca để thông bồn cầu khi tắc nghẽn

Các công cụ và nguyên liệu cần chuẩn bị khi tiến hành thông tắc bằng nước Coca Cola là:

☑️ 1 chai nước Coca Cola 2.25 lít

☑️ 1 cây cọ chà rửa cho nhà vệ sinh.

☑️Các dụng cụ bảo bộ lao động nếu cần thiết như khẩu trang y tế găng tay cao su hoặc nilon đều được.

Chú ý: Sử dụng nước Coca Cola áp dụng trong trường hợp có vật lạ rơi xuống bồn cầu đặc biệt là những vật cứng khó phân hủylà hoàn toan khó có khả thi. Nước Coca hoàn toàn không thể giải quyết được hết cho dù bạn có đổ bao nhiêu Coca đi chăng nữa.

Cách tiến hành xử lý các vấn đề thông bồn cầu bằng Coca hiệu quả nhất các bạn có thể làm theo các bước dưới đây như sau:

➖ Bước 1: Đầu tiên bạn hãy đeo các loại đồ bảo hộ lên người nếu cảm thấy việc này cần thiết không thì có thể bỏ qua bước này thực hiện bước tiếp theo.

➖ Bước 2: Cho nước Coca Cola và bồn cầu chú ý hãy đổ lần lượt khắc thành vào phía bên trong để không bị bỏ sót chỗ nào. 

➖ Bước 3: Để nguyên hiện trạng như vậy trong vòng 2 – 4 tiếng sau rồi quay lại.

➖ Bước 4: Nhấn xả nước nhiều lần để đảm bảo loại bỏ được hết nước thải bẩn bên trong toilet. Nhờ vậy mà có thể đẩy các chất tắc nghẽn vừa tác tác động bởi Coca Cola xuống dưới hầm cầu được hết.

➖ Bước 5:Dùng cây chà rửa và nước chuyên dụng để làm cho toilet được sạch sẽ thơm tho hơn khi quay lại sử dụng.

Dùng Coca với baking soda để giải quyết tắc nghẽn

Baking soda cũng giống như Coca Cola vô cùng phổ biến và có rất nhiều công dụng mạng lại cho con người. Việc kết hợp hai loại nguyên liệu này lại với nhau để giải quyết vấn đề tắc nghẽn lại làm cho chất lượng cải thiện hơn so với việc chỉ dùng mỗi Coca Cola.

Bước 1: Tiến hành đeo đồ bảo hộ nếu như việc này cần thiết không thì có thể tiến hành thực hiện luôn qua bước 2.

Bước 2: Trộn hỗn hợp Coca Cola với baking soda theo tỷ lệ 2 lít Coca : 100g baking soda. Khuấy đều cho đến khi baking soda tan hết hoàn toàn không bị tích tụ hay bị vón cục lại.

Bước 3: Đổ hỗn hợp trên vào đường ống có toilet và chờ trong vòng khoảng 2 – 4 tiếng đồng hồ. Trong thời gian này hỗn hợp mình vừa pha chế sẽ tác động vào chất thải gây tắc nghẽn làm mục rữa tích tụ bên trong đường ống gây tắc nghẽn.

Bước 4: Quay lại nhấn xả nước để đẩy những chất thải xuống dưới hầm cầu và không còn tình trạng tắc nghẽn nữa. Nếu nước chảy thoát một cách bình thường thì cách xử lý của bạn đã có kết quả rồi đó.

Bước 5: Cuối cùng là việc bạn dọn dẹp chà rửa lại cho sạch sẽ và sử dụng lại như bình thường được rồi.

Dùng Coca với chanh để giải quyết tắc nghẽn

Việc dùng chanh cũng giống như việc bạn dùng baking soda vậy cũng vô cùng đơn giản không quá khó khăn phức tạp gì. Chanh là một loại hoa quả có tính axit cực mạnh rất tốt cho việc phá hủy cấu trúc chất thải lâu ngày không phân hủy. Kết hợp chanh với nước Coca Cola có tác động mạnh hơn và quá trình tiến hành được nhanh hơn.

Cách tiến hành cũng giống như dùng Coca Cola với baking soda được chúng tôi nói ở trên. Pha chế với liều lượng 2 lít nước Coca với 2 quả chanh còn lại thực hiện giống như các bước ở trên.

Chất lượng thì cũng giống nhau những bạn cảm thấy cách nào bạn có thể dễ dàng làm và chuẩn bị nguyên liệu được thì cứ tiến hành làm theo.

Thông bồn cầu bằng Coca có ưu và nhược điểm gì ?

Với cách thực nào thì cũng có những ưu và nhược điểm khác nhau không có cách nào mà hoàn hảo hết được. Vì vậy hãy chấp nhận những nhược điểm mà cách thức này và làm tốt để được kết quả như mong đợi.

Thông bồn cầu bằng Coca có những ưu điểm

✔️ Dễ dàng chuẩn bị nguyên liệu dụng cùng hoàn toàn là những thứ thông dụng hằng ngày có mặt ở khắp mọi nơi có khi đã có sẵn trong nhà của bạn rồi.

✔️ Chi phí bỏ ra vô cùng rẻ như một chai nước Coca 2.25 lít trên thị trường chỉ có giá dưới 20.000 đồng.

✔️ Thực hiện vần dụng các thao tác cũng như kỹ năng đơn giản để tiến hành thực hiện giải quyết thông bồn cầu bằng Coca

✔️Giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau như tắc nghẽn, trào ngược chất thải hay mùi hôi thối bốc lên gây khó chịu.

✔️Dùng CocaCola còn diện bỏ một số vi khuẩn sinh sống bên trong toilet và dễ dàng trong công tác chà rửa hơn.

Thông bồn cầu bằng Coca có những nhược điểm

❌Chỉ có thể giải quyết được các vấn đề đơn giản ở giai đoạn đầu không thể xử lý tác tình trạng khó phức tạp vì Coca không đủ tác động mạnh được.

❌Tốn thời gian chờ đợi và không thể sử dụng được toilet trong khoảng thời gian đó nên vô cùng bất tiện. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng việc giải quyết vào trước khi đi ngủ sáng hôm sau dậy là một số bước cuối cùng là hoàn thành xong hết rồi. 

Thông bồn cầu bằng Coca cho trường hợp nào ?

Không chỉ xử lý được mỗi một tình trạng mà CocaCola còn có thể giải quyết được một số tình trạng mà bạn không hề ngờ tới. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh này thì hãy cùng dùng thử qua phương pháp với nước CocaCola xem sao nhé.

Thông bồn cầu bằng Coca thực hiện đơn giản hiệu quả
Thông bồn cầu bằng Coca cho trường hợp nào ?

Thông bồn cầu bằng Coca khi bị tắc nghẽn

Đối với tắc nghẽn là tình trạng khá phổ biến và bắt gặp rất nhiều trọng việc sử dụng bồn cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên nếu ở mức độ nặng thì khó có thể giải quyết được như tắc nghẽn do đầy hầm cầu, tắc nghẽn do rơi vật cứng khó phân hủy được, tắc nghẽn do chất thải chưa phân hủy kịp,… 

Một số tình trạng đơn giản có thể dùng CocaCola để giải quyết như là:

❗ Tắc nghẹt do giấy vệ sinh trong đường ống dẫn.

❗ Tắc nghẹt do bụi bẩn tóc rối lâu ngày tích tụ lại thành cục trong đường ống dẫn.

❗ Tắc nghẹt do ý thức kém của người dân là đổ đồ ăn thừa xuống thằng xuống dưới toilet.

Dùng Coca khi xuất hiện vết ố vàng bên trong bồn cầu

Một trọng những công dụng to lớn của CocaCola đem lại đó chính là giúp ích trong việc chà rửa đồ vật chở lên dễ dàng và sạch sẽ hơn.

Vậy để cho xử lý vết ố vàng xuất hiện bên trong toilet thì CocaCola sẽ là một trợ thủ đắc lực hữu hiệu cho bạn. Chỉ cần đổ vào chỗ bị ố vàng chờ trong khoảng 30 phút rồi chà lại là nó sẽ đi mất một cách dễ dàng không cần dùng sức quá nhiều. 

Cuối cùng để được thơm tho hơn thì hãy dùng các loại dung dịch chuyên dụng chà lại một lần nữa là bạn đã có một bồn cầu thơm tho sạch sẽ vô cùng.

Thông tắc bồn cầu bằng Coca khi bị trào ngược

Hiện tượng trào ngược cũng rất thường gặp nguyên nhân chủ yếu là do các chất thải bên trong hầm cầu không được xử lý kịp thời. Khi bạn thải một lượng chất thải lớn xuống thì không có thời gian để phân hủy kíp khi có tác động là sẽ bị trào ngược trở lại bên trên toilet.

Để xử lý tình trạng này thì Coca Cola sẽ tác động vào các chất thải đẩy nhanh quá trình phân hủy cho nó. Từ đó cân bằng và xử lý chất thải bên trong hầm cầu hố ga được đảm bảo hơn và không còn xuất hiện hiện tượng trên.

Các thắc mắc khi thông bồn cầu bằng Coca

Có rất nhiều câu hỏi được xoay quanh vấn đề về vấn đèn này và đã được chúng tôi tông kết lại dưới đây cho người dùng có thể tham khảo dễ hơn. Hãy cùng đọc qua biết đâu trong đó có vấn đề mà bạn đang băn khoăn cần tìm câu trả lời.

Coca Cola có thành phần cấu tạo như thế nào ?

Trong Coca Cola có thành phần Sodium Bicarbonate (Baking soda) là một loại chất có tính kiềm. Nó có khả năng làm sạch đồ đạc dụng cụ bằng sắt thép inox,…. hay được dùng trong việc chà rửa dụng cụ bếp. Khi đổ vào các vật sẽ làm sủi các chất bẩn tác ra khỏi dụng cụ đó và bạn chỉ cần chà rửa lau chùi nhỉ là có thể sạch sẽ lại. Và trong việc xử lý các vấn đề về bồn cầu cũng được như tôi đã nêu trên. 

Các thành phần chính có trong nước Coca-Cola đó là :

? Khoảng 90% Coca-Cola là nước cong lại là cách chất ga là cacbon dioxit tinh chế làm cho thức uống xuất hiện trạng thái sủi bọt khí nhỏ li ti.

?Ngoài ra còn có đường và hương vị ngọt ngào của Coca-Cola truyền thống đặc trưng cỏ nó tạo cảm giác dễ uống hơn. 

?Màu caramel là một chất được biệt có tác dụng làm cho màu của nước trở lên bắt mắt hơn và đặc trưng riêng của thức uống.

?Axit photphoric tạo vị chát của Coca-Cola được điều chế từ axit photphoric.

?Caffeine tạo lên vị đắng nhẹ trong hương vị của Coca-Cola cảm nhận kỹ mới thấy

?Hương vị tự nhiên là công thức bí mật của hãng là sự pha trộn kết hợp hoàn hảo đúng tỉ lệ liều lượng để không có một nhãn hiệu nào có thể giống được.

Dùng nhiều Coca thì càng có hiệu quả cao phải không ?

Cái gì thì sử dụng cũng cần có liều lượng rõ ràng không dùng quá nhiều, ít. 

Và vấn đề khi dùng càng nhiều CocaCola thì cũng không thể đem lại được hiệu quả tốt hơn. Bởi lượng chất trong Coca chỉ có thể tác động vào chất thải bụi bẩn được một lực như vậy không thể nào mà tác động được mạnh hơn.

Khi bạn đổ quá nhiều thì chất lượng xử lý cũng chỉ được mức đó không thể lạm dụng quá nhiều làm. Và cũng đừng vì tiết kiệm mà sử dụng ít cũng sẽ không đủ để tác động gì vừa mất thời gian công sức không đem lại kết quả mong đợi.

Có những lưu ý nào khi thông bồn cầu bằng nước Coca ?

?Dùng đúng liều lượng Coca-Cola để có được kết quả tốt nhất như vừa nói ở trên.

?Xử lý xong vấn đề thì hãy chả rửa lại toilet cho thật sạch sẽ và không còn dư nước Coca trong đó gây mất thẩm mỹ vệ sinh.

?Không vội vàng xả nước quá nhanh vì phải có thời gian để cho tác động với chất thải làm phá vỡ cấu trúc làm mủn ra. Nếu chưa tác động mà đã xả nước thì sẽ không đem lại kết quả như mong muốn được.

?Mở nắp Coca-Cola thì phải thực hiện luôn vì  không khí cũng như tác động của môi trường sẽ oxi hóa các chất bên trong nước. Điều này sẽ làm giảm chất lượng sử dụng khi mà tiến hành thực hiện thông bồn cầu bằng coca

?Không được pha loãng nước Coca-Cola ra rồi thực hiện vì bên trong toilet đã có nước rồi nếu làm vậy thì chất lượng sẽ làm giảm đi rất nhiều.

Trên đây là bài viết về vấn đề thông bồn cầu bằng Coca mà hôm nay chúng tôi cung cấp cho bạn tham khảo. Nếu có có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào thì có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hotline là 093 8107 960 để được giải đáp. Tổng đại của chúng tôi luôn hoạt động và thường trực 24/24 đảm bảo không bỏ sót bất lý một vị khách hàng nào.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960