Sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ 0938107960 BH 5năm

Sửa cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận.

Mọi nhu cầu về sửa cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận hãy liên hệ với công ty Trường Xuân. Chúng tôi là địa chỉ chuyên nghiệp giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh. Khi khách hàng có yêu cầu chúng tôi sẽ có mặt ngay giải quyết mọi sự cố của quý khách nhanh nhất, tốt nhất, chất lượng nhất và chi phí tiết kiệm nhất. 

Sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ 0938107960 BH 5năm

Với sự phát triển của nền kinh tế xã hội, chất lượng cuộc sống người dân được nâng cao thì người ta càng chú trọng hơn đến vấn đề vệ sinh, cơ sở hạ tầng hệ thống vệ sinh, cầu cống. Đồng thời việc giữ gìn không gian xanh – sạch – đẹp được coi là nhiệm vụ hàng đầu của toàn thể người dân.

Do đó mà dịch vụ sửa cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận của công ty Trường Xuân ra đời và sẽ giúp nhanh chóng loại bỏ mọi sự cố về lượng chất thải dư thừa bị tồn đọng trong hệ thống cầu cống, giúp trả lại sự hoạt động ổn định của hệ thống và  môi trường trong sạch.

Tại sao nên chọn dịch vụ sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận.

– Công ty Trường Xuân chúng tôi là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga… am hiểu địa bàn Quận Phú Nhuận và địa bàn Tp Hồ Chí Minh nên nhanh chóng tiếp cận khách hàng và xử lý mọi sự cố hiệu quả nhanh chóng.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

– Chúng tôi có đông đảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giỏi tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm, thái độ làm việc luôn nhiệt tình, chịu khó. Do đó luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng, luôn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và đề xuất phương án thi công phù hợp, tiết kiệm.

– Chất lượng phục vụ sửa cống nghẹt Quận Phú Nhuận giá rẻ cam kết theo như tiêu chí hoạt động mà công ty đề ra từ khi thành lập cho đến nay là  “khách hàng là người nuôi sống công ty“. Do đó, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày, kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết…

– Trang thiết bị, máy móc của Trường Xuân không ngừng nâng cấp hiện đại nhất, được bảo trì thường xuyên nên đảm bảo sự hiệu quả khi thi công và chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Các dịch vụ sửa cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận.

– Thông cầu cống nghẹt quận giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp với các loại xe thông hút đủ kích cỡ.

– Thông tắc bể phốt, dịch vụ rút hầm cầu, nạo vét hố ga, cầu cống.

– Nhận thiết kế, sửa chữa và lắp đặt hệ thống thoát nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

– Hợp đồng bảo trì sửa cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận trọn gói định kỳ cho các hệ thống thoát nước tại doanh nghiệp,công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Phú Nhuận Trường Xuân.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 107 960

Điện Thoại Bàn : 0938 107 960

Email: thongtacboncauphunhuan@gmail.com

Website : https://thongtacboncauphunhuan.info/

Giám đốc : Vũ Trường Xuân.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 22 Tháng 2 Năm 2000

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960