Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có nghiêm trọng không, xử lý sao ?

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu là một trong những tình trạng hy hữu rất hay xảy ra ở mọi gia đình đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Vậy khi đồ nhựa rơi vào bồn cầu có ảnh hưởng gì nghiêm trọng không, khi gặp tình trạng này chúng ta phải làm gì để xử lý. Hãy tìm hiểu các thông tin này và những thông tin liên quan quan trọng khác ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Cách xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu phải làm sao bây giờ? Khi gặp phải tình trạng này đừng lo lắng hãy thật bình tĩnh để tìm cách giải quyết tránh cho việc xả nước khiến việc tắc nghẹt trở nên nghiêm trọng hơn nhé. Dưới đây là một số cách khắc phục vật nhựa rơi vào bồn cầu tại nhà đơn giản nhanh chóng an toàn mà công ty Trường Xuân đã tổng hợp được.

Cách xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất
Cách xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu tại nhà hiệu quả nhất

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu xử lý bằng móc treo quần áo

Móc treo quần áo là một dụng cụ dùng để chống tắc bồn cầu bị rơi đồ nhựa hiệu quả và tiện lợi nhất. Nó là một vật dụng được sử dụng để treo phơi quần áo trong mọi gia đình, chính vì vậy việc tìm kiếm nó rất dễ dàng và bạn thậm chí còn tận dụng được những chiếc móc áo bị hư hỏng, những chiếc móc đã cũ không còn được sử dụng nữa giúp bạn tránh được việc gây lãng phí. Việc sử dụng móc treo quần áo để khơi thông đường ống bồn cầu do đồ nhựa rơi vào cũng vô cùng đơn giản.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Chuẩn bị những chiếc móc đã cũ hoặc những chiếc móc bị hư làm bằng nhôm, kẽm, …. và các dụng cụ bảo hộ cần thiết để tiến hành thực hiện.

✔️ Bước 2: Dùng lực của tay duỗi thẳng móc treo quần áo thành một đường thẳng. Hãy giữ lại phần cong hình móc câu ở một đầu chiếc móc. Đối với những chiếc móc bị gãy khi duỗi thẳng chúng ta sẽ uốn một đầu chiếc móc thành một hình móc câu có kích thước đủ để luồn vào trong bồn cầu.

✔️ Bước 3: Quấn vào phần móc câu một chiếc vải mềm thật cố định để khi thực hiện phần vải không bị tuột ra làm tình trạng nghẹt tắc thêm nặng.

✔️ Bước 4: Đưa phần móc câu vào trong bồn cầu đến nơi gặp đồ vật làm tắc thì di chuyển phần móc sao cho móc vào trong đồ vật tì tiến hành kéo đồ vật ra. Đối với những vật nhựa rơi vào bồn cầu có kích thước nhỏ hoặc không thể móc kéo ra bên ngoài, chúng ta sẽ dùng lực đẩy của tay để đẩy các vật này xuống phía dưới hàm cầu

✔️ Bước 5: xả nước và kiểm tra bồn cầu được khơi thông hay chưa.

Xử lý vật nhựa rơi vào bồn cầu bằng pittong

Ống thụt pittong không còn là một vật dụng xa lạ gì đối với  mọi gia đình trong việc thông tắc. Nó có công dụng rất tuyệt vời có thể xử lý mọi trường hợp tắc nghẽn xảy ra với bồn cầu nên được mọi người ưa chuộng rất nhiều. Đặc biệt là trong trường hợp vật nhựa rơi vào bồn cầu có kích thước nhỏ, nó sẽ xử lý hiệu quả tình trạng này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Xử lý vật nhựa rơi vào bồn cầu bằng pittong
Xử lý vật nhựa rơi vào bồn cầu bằng pittong

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Ngâm ống thụt vào trong một xô nước nóng để phần cao su của ống thụt được mềm ra và việc sử dụng nó để thông tắc sẽ trở nên dễ dàng hơn.

✔️ Bước 2: Đặt ống thụt vào trong bồn cầu sao cho vừa khít với miệng lỗ bồn cầu. Để thực hiện dễ dàng việc này bạn cần chuẩn bị loại ống thụt có kích thước phù hợp với bồn cầu nhà bạn.

✔️ Bước 3: Đổ phần nước ngâm ống thụt vào trong bồn cầu sao cho gần đầy miệng bồn cầu.

✔️ Bước 4: Tiến hành thực hiện động tác đẩy ống thụt lên xuống liên tục đẻ tạo ra áp suất đẩy các đồ nhựa bị rơi vào bồn cầu xuống thật sâu dưới hầm chứa.

✔️ Bước 5: Khi thấy nước trong bồn cầu dần rút hết thì việc thông tắc hoàn thành. Rút ống thụt ra khỏi bồn cầu, xả nước và kiểm tra bồn cầu được khơi thông.

Đồ nhựa bị rơi vào bồn cầu xử lý băng dây thông bồn cầu

Dây thông bồn cầu cũng là một trong những cách xử lý hiệu quả tình trạng vật nhựa bị rơi vào bồn cầu rất hiệu quả và an toàn. Khi thực hiện xử lý bằng phương pháp này bạn sẽ tận dụng đầu lò xo của dây thông móc vào vật nhựa và lôi nó nên hoặc bạn sử dụng độ dài dây để đẩy vật nhựa trôi sâu xuống dưới hầm cầu.

Đồ nhựa bị rơi vào bồn cầu xử lý băng dây thông bồn cầu
Đồ nhựa bị rơi vào bồn cầu xử lý băng dây thông bồn cầu

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Trước khi thực hiện bạn cần kiểm tra dây thông bồn cầu còn hoạt động được hay không. Kiểm tra phần đầu dây lò xo và uốn đầu lò xo thành hình móc câu.

✔️ Bước 2: Luồn dây thông vào trong bồn cầu bằng cách quay đầu tay quay theo chiều xuôi kim đồng hồ đến khi gặp được đồ nhựa bị rơi.

✔️ Bước 3: Dùng đầu móc lò xo móc vào vật nhựa và kéo nó ra khỏi bồn cầu hoặc quay theo chiều kim đồng hồ luồn dây xuống thật dài để đẩy vật nhựa trôi xuống hầm cầu.

✔️ Bước 4: Hoàn thành xong việc thông tắc tiến hành lôi dây thông ra và kiểm tra bồn cầu đã được khơi thông hoàn toàn hay chưa.

Vật nhựa rơi vào bồn cầu xử lý bằng tay

Cách xử lý bằng tay là cách đơn giản và nhanh chóng nhất được sử dụng trong tình trạng bồn cầu nghẹt do vật nhựa rơi vào bồn cầu mắc kẹt gần miệng lỗ bồn cầu có khả năng sử dụng tay để lấy vật nhựa ra được.

Đối với cách thực hiện này bạn cần chuẩn bị các đồ dụng bảo hộ như bao tay cao su, mắt kính, quần áo bảo hộ,…. và đây là cách sử dụng tay trực tiếp đưa vào bồn cầu để lấy đồ vật ra. Vì trong bồn cầu có chứa rất nhiều loại vi khuẩn và những chất thải dơ bẩn nên bạn cần trạng bị kỹ các dụng cụ để đảm bảo không bị chất bẩn bám vào cơ thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhé.

Vật nhựa rơi vào bồn cầu khắc phục bằng máy hút bụi

Máy hút bụi đa năng được sử dụng hầu như trong mọi gia đình,cơ quan, xí nghiệp dùng để hút bụi xung quanh nhà. Nhưng bạn biết không ngoài việc thực hiện nhiệm vụ làm sạch căn nhà nó còn có một công dụng rất tuyệt vời khác đó chính là được sử dụng để thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt do vật nhựa rơi vào bồn cầu và những trường hợp tắc nghẽn khác.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Bạn cần chuẩn bị máy hút bụi đa năng, găng tay cao su, khẩu trang, quần áo bảo hộ để tránh các chất bẩn bám vào người và một chiếc khăn thấm nước, hãy bật quạt thông gió để bay mùi hôi trong phòng ra bên ngoài.

✔️ Bước 2: Bạn tiến hành hút hết nước trong bồn cầu ra bên ngoài.

✔️ Bước 3: Luồn ống hút của máy vào sâu trong bồn cầu đến khi gặp được vật nhựa gây tắc.

✔️ Bước 4: Sử dụng chiếc khăn thấm nước quấn quanh ống hút và bồn cầu cho thật khít để khi hút sẽ tạo ra lực hút mạnh hơn và việc lấy vật thể ra sẽ dễ dàng hơn.

✔️ Bước 5: Bật máy hút lên để máy hút bụi hút vật nhựa trong bồn cầu dính vào ống hút và lấy nó ra.

✔️ Bước 6: Sau khi lấy vật cản ra thì tiến hành xả nước kiểm tra bồn cầu.

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng máy nén khí

Việc sử dụng máy nén khí để thông tắc bồn cầu khi bị vật nhựa rơi vào bồn cầu cũng là một trong những cách xử lý hiệu quả và nhanh chóng nhất. Với lực đẩy khí nén rất mạnh của máy sẽ giúp thổi bay vật nhựa có trong đường ống bồn cầu trôi sâu xuống dưới hầm cầu một cách nhanh chóng, giúp bồn cầu khơi thông và trở lại hoạt động bình thường.

Cách thực hiện:

✔️ Bước 1: Chuẩn bị máy nén khí và chỉnh đồng hồ áp suất cho kim chỉ đến 4 BAR đây là mức nén khí phù hợp với bồn cầu.

✔️ Bước 2: Bật máy để bơm khí nén được bơm vào trong.

✔️ Bước 3: Luồn đầu dây dẫn khí vào trong bồn cầu.

✔️ Bước 4: Nhấn nút để đẩy khí nén vào trong bồn cầu lúc này khí nén sẽ đẩy vật nhựa trôi xuống hầm cầu.

✔️ Bước 5: Rút ống dẫn khí nén ra bên ngoài và kiểm tra bồn cầu đã được khơi thông hoàn toàn hay chưa

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu xử lý bằng dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp

Khi bạn gặp tình trạng đồ nhựa rơi vào bồn cầu cách xử lý hiệu quả nhất đó chính là sử dụng các dịch vụ thông tắc. Bạn sẽ không cần phải tiếp xúc với bồn cầu và những chất bẩn chứa nhiều vi khuẩn gây hại. Những đơn vị thông tắc này sẽ thay bạn làm điều đó với những kiến thức chuyên môn sâu rộng họ sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này một cách nhanh chóng, hiệu quả và cực kỳ an toàn cho bạn cũng những người thân trong gia đình.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có nên gọi công ty dịch vụ xử lý hay không ?

Có nên gọi cho đơn vị hoặc dịch vụ không là một trong những câu hỏi được nhiều bạn đọc và khách hàng quan tâm, nhất là những gia đình có con nhỏ có tình trạng đồ nhựa rơi rớt bồn cầu thường xuyên. Thì dưới đây là những yếu tố phân tích bạn có nên sử dụng các dịch vụ trong trường hợp này.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có nên gọi công ty dịch vụ xử lý hay không ?
Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có nên gọi công ty dịch vụ xử lý hay không ?

♻️ Đầu tiên, tùy vào tình trạng vật nhựa rơi vào bồn cầu như thế nào mới có thể quyết định được việc có nên sử dụng các dịch vụ thông tắc hay không. Trong trường hợp vật nhựa rơi và bồn cầu nhưng không bị cuốn sau trong đường ống thoát thì bạn hoàn toàn có thể tự thông tắc tại nhà. Còn trong trường hợp nghẹt nặng hơn các vật nhựa không may rơi quá sâu vào đường ống, hay kích thước đồ nhựa quá lớn gây tắc nghẹt bồn cầu thì lúc này bạn nên gọi đến các dịch vụ thông tắc để xử lý tình trạng này ngay lập tức.

♻️ Thứ 2, khi sử dụng các dịch vụ thông tắc bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm về mức độ an toàn đối với gia đình bạn và bồn cầu, những người thợ này có trình độ chuyên môn cao sẽ tiến hành thông tắc hiệu quả và nhanh chóng. Đồng thời các đơn vị này sẽ vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ nhà vệ sinh của bạn sau khi thực hiện xong.

♻️ Thứ 3, khi gọi các dịch vụ thông tắc bạn sẽ đảm bảo được sức khỏe của bạn và cả gia đình, tránh được các bệnh nguy hiểm bởi các vi khuẩn có hại tấn công trong lúc bạn thực hiện thông tắc tại nhà.

Với các yếu tố trên hy vọng sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn để xử lý tình trạng đang gặp phải nhé.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu nên gọi công ty nào xử lý?

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Quận Phú Nhuận Trường Xuân

  • Địa chỉ: 54 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 0938 107 960
  • Điện Thoại Bàn: 0938 107 960

Công ty Trường Xuân là công ty uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các giải pháp hiệu quả trong việc thông tắc bồn cầu khi bị vật nhưa rơi rớt vào dẫn đến bị nghẹt. Trong suốt quá trình hoạt động công ty Trường Xuân đã nhân được sự tin tưởng của rất nhiều quý khách hàng và là một trong những công ty môi trường được nhiều người tìm kiếm nhất.

Với sự nổi bật hàng đầu về thương hiệu công ty đã xây dựng được một hình ảnh tốt trong lòng người dân, đi đến đâu chỉ cần nghe cái tên Trường Xuân là ai ai cũng biết đến các dịch vụ uy tín chuyên nghiệp hiệu quả mà công ty cung cấp cho mọi người.

Công ty Trường Xuân có các thế mạnh nổi bật mà các công ty khác không thể có được:

✅ Trường Xuân là một thương hiệu có uy tín, với cái tên không còn gì xa lạ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

✅ Với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng công ty Trường Xuân luôn tư vấn tận tình và giúp khách hàng xử lý mọi tình huống liên quan đến đồ nhựa rơi vào bồn cầu hay các vấn đề vệ sinh khác liên quan đến bồn cầu.

✅ Khi bạn cần và có nhu cầu công ty sẽ lập tức của nhân viên đến tận nơi khảo sát và đưa ra phương pháp xử lý thích hợp nhất dành cho bạn.

✅ Công ty có quy trình xử lý thông tắc bồn cầu được thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp, khoa học.

✅ Nghiệp vụ luôn được thực hiện bởi các nhân viên giỏi giàu chuyên môn luôn tận tình mang đến cho khách hàng một kết quả tốt nhất.

✅ Công ty luôn có chính sách giá ổn định và bảng giá được cập nhật thường xuyên rõ ràng giúp cho khách hàng có thể tham khảo mức giá trên thị trường với công ty, công ty cam kết đem lại mức giá tốt nhất thị trường cho khách hàng.

✅ Đội ngũ kĩ thuật giàu chuyên môn luôn đảm bảo được chất lượng công việc và không ngừng cải tiến giải pháp thực hiện giúp cho quá trình thực hiện luôn đạt kết quả tốt và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

✅ Hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến hằng đầu được nhập khẩu chính hãng từ các nước tiên tiến trên thế giới với nhiều chức năng vượt trội tân tiến. Công ty luôn đi đầu về công nghệ luôn đảm bảo năng suất làm việc cao nhất.

✅ Công ty luôn sẵn sàng phục vụ chỉ cần khách hàng liên hệ với Trường Xuân, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn mọi lúc mọi nơi hỗ trợ và khắc phục mọi vấn đề cho bạn.

Bạn còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho công ty Trường Xuân chúng tôi qua sdt hotline 0938 107 960 để được các nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc chi tiết nhất.

Giá dịch vụ xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu của công ty Trường Xuân 

Bảng báo giá dịch vụ thông bồn cầu do làm rơi đồ nhựa mới nhất

? Bảng giá xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu của Trường Xuân từ 450.000đồng đến 550.000 VNĐ đồng.

? Sử dụng máy hơi để xử lý vật nhựa rơi vào bồn cầu có giá: 400.000 VNĐ đồng/1 lần thông.

? Sử dụng máy lò xo nhỏ dây nhỏ xử lý đồ nhựa rơi rớt vào bồn cầu có giá: 300.000 VNĐ đồng/1 mét.

? Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu bằng máy lò xo nhỏ dây to có giá: 400.000 VNĐ đồng/1 mét.

Tặng phiếu GIẢM GIÁ 25% cho tất cả các quý khách hàng ngay lần đầu sử dụng các dịch vụ của Trường Xuân.

Bảng báo giá trên của Công Ty Trường Xuân chưa bao gồm thuế VAT 10%.

Bảng báo giá trên đây của công ty Trường Xuân đưa ra cho khách hàng cũng như bạn đọc  tham khảo tuy nhiên đây chưa phải là mức giá cuối cùng vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như địa hình, mức độ nghẹt cúng như giải pháp xử lý,….để có thể cấu thành một mức giá cuối cùng cho khách hàng. Khách hàng vui lòng liên hệ cho Trường Xuân để được giải đáp và tư vấn giá chính xác nhất.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có quy trình xử lý chuyên nghiệp không ?

Xử lý đồ nhựa rơi vào bồn cầu được công ty Trường Xuân đưa ra một quy trình cụ thể, khách hàng có thể theo quá trình thực hiện một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có quy trình xử lý chuyên nghiệp không ?
Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có quy trình xử lý chuyên nghiệp không ?

Quy trình xử lý của công ty Trường Xuân:

? Bước 1: Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng qua sdt 0938 107 960  hoặc qua tin nhắn (miễn phí). Sau khi tiếp nhận nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng các cách xử lý tại nhà  nếu đồ nhựa bị nghẹt nhẹ. Đối với trường hợp nặng hơn sẽ cử nhân viên đến đại chỉ của khách hàng.

? Bước 2: Sau 15’ nhân viên của công ty sẽ có mặt tại nhà của khách hàng và tiến hành kiểm tra khảo sát tình hình đưa ra cách xử lý tốt nhất và tiến hành báo giá chính xác cho khách hàng nắm bắt.

? Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt tay vào việc thực hiện.

? Bước 4: Nhân viên của công ty chuẩn bị những dụng cụ cần thiết để tiến hành xử lý vậy nhựa rơi rớt vào bồn cầu.

? Bước 5: Sau khi thực hiện thông tắc xong nhân viên vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh cho khách hàng, bàn giao lại bồn cầu đã được xử lý cho khách hàng kiểm tra.

? Bước 6: Thanh toán theo hợp đồng xuất hóa đơn và thực hiện chế độ bảo hành dành cho khách hàng.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu và những thông tin liên quan

Vì sao đồ nhựa rơi vào bồn cầu ?

Một số nguyên nhân phổ biến dẫn đến đồ nhựa rơi vào bồn cầu:

⛔ Nguyên nhân đầu tiên, do quá trình sử dụng bồn cầu bạn vô tình làm rơi các vật dụng bằng nhựa như bàn chải đánh răng, nắp chai, chìa khóa, mắt kính,….

⛔ Nguyên nhân thứ 2 gây nên tình trạng này là do các gia đình có con nhỏ, chúng rất hiếu động nên sẽ mang những món đồ chơi bằng nhựa bỏ vào trong bồn cầu. Nếu chúng ta không để ý xả nước xuống sẽ khiến cho các đồ chơi bằng nhựa bị tắc nghẽn lại trong đường ống.

⛔ Nguyên nhân thứ 3, do bạn thiết kế và sắp xếp các dụng cụ hàng ngày quá gần với bồn cầu làm tăng khả năng những dụng cụ này rơi vào trong bồn cầu.

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu có nghiêm trọng không ?

Đồ nhựa rơi vào bồn cầu sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng ảnh hưởng đến con người hơn nữa nó còn gây ra nhiều những phiền phức trong cuộc sống hằng ngày của các hộ gia đình.

⚠️ Gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu làm cho toàn bộ hệ thống của bồn cầu bị đóng băng và không thể hoạt động bình thường được. Nước và các chất thải không thể chảy xuống dưới hầm chứa sẽ nổi lềnh bềnh trong bồn cầu gây cảm giác kinh hãi cho những người sử dụng.

⚠️ Mùi hôi thối trong bồn cầu bốc lên vì chất thải bị ứ đọng khiến cho con người ta cảm thấy khó chịu dễ sinh ra cảm giác khó chịu, bực tức. Thậm chí còn gây mất tình đoàn kết trong gia đình và những người xung quanh khu vực bạn sinh sống.

⚠️ Vật nhựa rơi vào bồn cầu khiến tình trạng nghẹt xảy ra và đây là cơ hội tốt cho các loại vi rút và vi khuẩn có khả năng lây lan tạo ra nhiều mầm bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là đường hô hấp và tiêu hóa của con người.

⚠️ Những đồ nhựa được làm từ các chất vô cơ và nó rất cứng khi bị mắc kẹt trong đường ống sẽ làm cho hệ thống ống nước gián đoạn không hoạt động được và hư hỏng nhanh chóng. Nếu trôi xuống dưới hầm chứa cũng không thể phân hủy được gây khó khăn khi nạo hút.

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này chúng tôi khuyên bạn nên để ý đóng nắp bồn cầu sau khi sử dụng, hạn chế làm rơi nhựa, thủy tinh, vải hay các vật rắn khó phân hủy để tránh tình trạng gây tắc nghẹt bồn cầu và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác. Nếu bạn gặp phải tình trạng này hãy nhanh chóng liên hệ đến các công ty thông tắc chuyên nghiệp hoặc tìm cách khắc phục nhanh chóng ngay tại nhà để tránh được những hậu quả nghiêm trọng mà tình trạng này gây ra.

Bài viết trên đây của công ty Trường Xuân cung cấp thông tin cho bạn đọc về vấn đề đồ nhựa rơi vào bồn cầu và những cách xử lý hiệu quả tại nhà. Hy vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn đọc có thể áp dụng thành công trong việc xử lý tình trạng này, chúc bạn có một không gian sống trong lành và thoáng mát nhất nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960