Đào cống thoát nước giá chỉ từ 200k bảo hành đến 24 tháng

Dịch vụ đào cống thoát nước là một trong những ngành nghề đang được sự quan tâm của nhiều hộ gia đình hiện nay, đặc biệt là tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh thường phải gặp tình trạng ngập úng trong mỗi lần mưa lớn hay triều cường dâng cao. Vậy cần phải trang bị những kiến thức cần thiết gì nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này? Cùng với đó là mức giá lắp đặt cống thoát nước của công ty Trường Xuân ra sao? Hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây của công ty chúng tôi.

Tầm quan trọng của đường ống thoát nước trong gia đình

Đường cống thoát nước có vai trò xử lý những lượng nước thải sinh hoạt từ các gia đình hoặc các khu công nghiệp đến nơi xử lý chuyên dụng. Đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh một nơi có địa hình khá thấp so với mực nước biển nên vào những ngày triều cường dâng cao lượng nước dưới các sông suối sẽ tràn lên cả mặt đường lộ, và nếu không có được một hệ thống đường cống dẫn nước thải chất lượng sẽ gây ra những hậu quả tương đối nghiêm trọng và ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Đào cống thoát nước giá chỉ từ 200k bảo hành đến 24 tháng
Tầm quan trọng của đường ống thoát nước trong gia đình

Việc đào cống thoát nước không dễ dàng như việc xử lý những vấn đề liên quan đến cấp thoát nước không gia đình, nó đòi hỏi bạn phải có kiến thức chuyên môn cao cũng như phải có sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng thì mới có thể thực hiện được một cách khoa học và hiệu quả.

Chính vì tầm quan trọng của nó nên việc thi công đào ống thoát nước cần phải được thực hiện sao cho quá trình thực hiện diễn ra hiệu quả, nhanh chóng cũng như đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

Đào cống thoát nước nên lựa chọn đơn vị nào chuyên nghiệp?

Hiện nay các dịch vụ đào và lắp đặt cống thoát nước xuất hiện khá nhiều trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, chính vì thế nên việc các đơn vị nếu muốn gây được sự chú ý của khách hàng cần đảm bảo những yếu tố quan trọng như chất lượng xử lý, giá dịch vụ cũng như chính sách bảo hành của công ty đó.

Công ty Trường Xuân được thành lập với hơn mười năm trong nghề, chúng tôi đã dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ, kèm với đó là các chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Những ưu điểm của Trường Xuân so với các đơn vị khác

✅ Những nhân viên của Trường Xuân luôn được đảm bảo về chất lượng với những chính sách tuyển chọn đầu vào khắt khe, cùng với đó công ty chúng tôi cũng thường xuyên mở các buổi huấn luyện ngoại khóa nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như khả năng ứng biến trước những vấn đề phát sinh trong khi lắp đặt đường ống nước.

✅ Nhận thức được việc máy móc thiết bị thi công đào cống thoát nước là yếu tố quan trọng quá trình làm việc nên công ty chúng tôi luôn cố gắng nhập khẩu kịp thời các loại máy móc tân tiến trên thế giới, bên cạnh đó còn là những chính sách bảo dưỡng máy móc định kỳ thường xuyên.

✅ Cùng với đó là việc chúng tôi luôn chủ động sử dụng những nguyên liệu tốt và hiện đại nhất trên thị trường để cống thoát nước sau khi được lắp đặt sẽ hoạt động một cách tốt nhất và lâu dài.

✅ Chính sách về giá là điều công ty chúng tôi rất quan tâm khi luôn công khai minh bạch trên trang chủ, các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề trước khi tiến hành thi công qua đó sẽ đưa ra được mức giá cụ thể của từng dịch vụ. Bên cạnh đó công ty còn cam kết sẽ chỉ nhận thanh toán chi phí sau khi đã lắp đặt cũng như sửa chữa được toàn bộ những vấn đề khách hàng gặp phải.

✅ Nhân viên Trường Xuân luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khách hàng mọi lúc trong ngày, chỉ cần khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn có nhân viên chăm sóc và tiến hành kiểm tra trực tiếp vấn đề chỉ sau 15’.

Dịch vụ đào cống thoát nước có giá bao nhiêu?

Bảng giá lắp đặt cống thoát nước của công ty Trường Xuân

  • Ống cống D300 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 200.000d/m
  • Ống cống D400 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 230.000đ/m.
  • Ống cống D500 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 300.000đ/m.
  • Ống cống D600 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 320.000đ/m.
  • Ống cống D800 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 420.000đ/m
  • Ống cống D1000 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 830.000đ/m.
  • Ống cống D1200 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 1.100.000đ/m.
  • Ống cống D1500 có tải trọng VH và HL dài 93 m có giá: 1.450.000đ/m.

Trên đây là bảng giá lắp đặt cống thoát nước của công ty Trường Xuân, tuy nhiên nó chỉ mang tính chất tương đối vì sẽ còn phụ thuộc vào khá nhiều những yếu tố khác sau khi nhân viên công ty kiểm tra trực tiếp vấn đề. Nhưng các bạn cũng đừng quá lo lắng bởi như đã cam kết mức giá dịch vụ của công ty chúng luôn luôn đảm bảo cạnh tranh trên thị trường, cùng với đó là luôn có những chương trình ưu đãi với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty.

Quy trình thực hiện đào cống thoát nước ra sao?

Đào cống thoát nước nếu không có kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn cao sẽ rất khó để thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên khi đến với công ty Trường Xuân chúng tôi, với những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bên cạnh đó là sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dụng, các vấn đề của khách hàng đều được xử lý kịp thời và luôn đảm bảo khoa học an toàn. Dưới đây là quy trình xử lý yêu cầu của khách hàng về dịch vụ đào và lắp đặt cống thoát nước của công ty Trường Xuân:

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ tới công ty qua số điện thoại văn phòng hoặc qua tin nhắn trên trang chủ chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên sẽ xin thông tin của khách hàng như địa chỉ nhà và số điện thoại để có thể tiến hành kiểm tra trực tiếp trước khi thi công.

Bước 3: Thợ kỹ thuật sau khi kiểm tra sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể của dịch vụ và nếu khách hàng đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành lập hợp đồng thi công.

Bước 4: Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ máy móc cũng như đường ống để thay thế phù hợp sau đó tiến hành lắp đặt cho quý khách hàng.

Bước 5: Khách hàng sẽ nghiệm thu chất lượng của công trình sau khi nhân viên Trường Xuân thi công xong.

Bước 6: Nếu không còn vấn đề gì thì quý khách sẽ thanh toán chi phí của dịch vụ lắp đặt đường ống thoát nước theo như hợp đồng đã ký kết.

Đào cống thoát nước theo quy trình khoa học, đảm bảo an toàn

Quá trình thi công đào cống thoát nước nếu không được xử lý khoa học sẽ để lại những hệ quả nghiêm trọng trong quá trình sử dụng, chính vì thế mà công ty Trường Xuân luôn chú trọng đến từng bước nhỏ trong quá trình lắp đặt đường ống mới đảm bảo không xảy ra bất kỳ một sai sót nào dù là nhỏ nhất.

Công đoạn tính toán kỹ thuật và thi công đào hố móng

Đây là giai đoạn đầu tiên của quá trình thi công và đóng vai trò quyết định đến hiệu quả của công trình. Bởi ở khâu này đội thi công phải xác định được chính xác kích thước của ống thoát nước qua đó sẽ thiết kế được hố móng phù hợp để dùng máy đào chính xác.

Tiến hành công đoạn thi công đào hố móng

Hố móng là vị trí cần được xử lý một cách chính xác theo như bản vẽ đã được thiết kế, tùy vào từng đặc điểm của thực địa, đất hay dòng chảy mà sẽ xác định được phương án đào hợp lý để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chú ý nên tạo thêm một số rãnh nước để có thể di chuyển dễ dàng mà không bị thấm ra ngoài hoặc bị tình trạng ứ bùn dưới đáy móng.

Đào cống thoát nước giá chỉ từ 200k bảo hành đến 24 tháng
Đào cống thoát nước theo quy trình khoa học, đảm bảo an toàn

Công đoạn thi công đệm móng cống

Phần đệm móng cống này có công dụng làm lớp lót cho cống không bị tác động mạnh bởi môi trường trong quá trình sử dụng. Ở đây các dịch vụ thường sử dụng đá dăm hoặc cát để lót một lớp khoảng 1cm bên dưới trước khi tiến hành đặt cống xuống. Chú ý cần phải đo vị trí miệng bát của đáy cống để thực hiện việc đặt cống được chính xác.

Tiến hành hạ cống

Đây là một công đoạn hết sức quan trọng cần thực hiện từ từ và cẩn thận sao cho đảm bảo cống không bị nứt hay gặp bất cứ vấn đề nào tác động đến trong quá trình hạ xuống. Để làm được điều đó chúng tôi sẽ sử dụng xe móc cẩu để tiến hành hạ cống và sẽ có sự chỉ đạo của những kỹ sư có tay nghề lâu năm.

Bên cạnh đó thiết bị cũng cần được gia cố bởi dây xích chắc chắn, tránh trường hợp dùng dây lụa hay dây vải vì sẽ làm cống bị va đập và có khả năng bị nứt.

Thực hiện lắp đặt cống thoát nước

Thợ thi công của Trường Xuân sẽ tiến hành lắp các cống tròn lại với nhau và sử dụng sợi đay để quấn chặt các mối nối. Tiếp theo sẽ sử dụng máy kinh vĩ để xác định xem tim cống đã đúng vị trí hay chưa tránh phải sửa chữa lại sau khi thi công.

Tiến hành trát các phần mối nối của cống với xi măng để tránh bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài môi trường. Sau khi thực hiện xong thợ thi công sẽ sử dụng máy thủy bình để kiểm tra lại phần đỉnh ống sao cho đảm bảo được an toàn và hiệu quả nhất.

Tiến hành công đoạn lấp đất hoàn thiện công trình

Cần phải kiểm tra lại một lượt cuối cùng xem các chi tiết đã đảm bảo yêu cầu chưa, sau đó tiến hành lấp đất cẩn thận để tránh bị tác động bởi những yếu tố từ con người hay môi trường, nên cạnh đó cũng ngăn được những sự cố như bay nắp cống sẽ rất nguy hiểm với người đi đường.

Đào cống thoát nước cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Việc thi công đào cống thoát nước như chúng tôi đã nói là một vấn đề tương đối phức tạp nên cần phải trang bị một số kiến thức liên quan cần thiết để qua đó có thể chủ động kiểm soát được thiết bị của mình một cách tốt nhất.

Thi công cống thoát nước cần chuẩn bị những gì?

Trong trường hợp bạn sử dụng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp thì chúng ta không cần phải chuẩn bị gì nhiều ngoài việc tìm kiếm thông tin của một đơn vị mà mình cảm thấy tin tưởng nhất, những việc thi công còn lại sẽ do công ty đó lo liệu. Tuy nhiên nếu trường hợp bạn xác định có thể tự thi công tại nhà thì cần nên chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như dưới đây:

? Thứ nhất chính là phải chuẩn bị những đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay cao su để có thể bảo vệ cơ thể mình một cách tuyệt đối bởi trong quá trình thi công đào cống thoát nước sẽ luôn có thể gặp những rủi ro gây nguy hiểm cho người thực hiện.

? Thứ hai chính là máy xúc. Thiết bị này bên cạnh việc đào đất để lắp cống xuống thì còn có công dụng trong quá trình cẩu cống lên và đưa chúng xuống hố một cách an toàn và dễ dàng hơn.

? Bên cạnh đó bạn cần chuẩn bị thêm một số nguyên liệu cần thiết như ống thoát nước, xi măng, cát đá,…trước khi thi công để quá trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả.

? Yếu tố tiếp theo và cũng là điểm quan trọng để làm nên chất lượng cho công trình chính là nguồn nhân lực. Nhân công thực hiện công trình này cần đảm bảo về số lượng nhất định, bên cạnh đó cũng cần có những kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng thi công chuyên nghiệp. Qua đó sẽ giúp công trình đạt hiệu quả cao và tiết kiệm được thời gian hơn.

Những nguyên nhân làm cống thoát nước bị hư hỏng

Nguyên nhân đầu tiên chính là việc các gia đình khi xây nhà thường sử dụng các loại cống thoát nước có chất lượng kém, dẫn đến tình trạng sau một thời gian sử dụng thiết bị sẽ xuất hiện những vấn đề như nứt, hư hỏng và ảnh hưởng đến quá trình xả thải của gia đình bạn.

Thứ hai là có thể thiết bị của bạn đã được sử dụng trong một khoản thời gian dài, cộng với điều kiện thời tiết tại khu vực đó tương đối phức tạp nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng của đường cống thoát nước.

Đào ống thoát nước cần chú ý những gì?

✔️ Đầu tiên chính là việc bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm và chọn cho mình một loại cống thoát nước đảm bảo chất lượng, qua đó sẽ giúp ngăn ngừa những vấn đề hư hỏng của thiết bị trong quá trình sử dụng.

✔️ Chú ý trong quá trình thi công đào cống thoát nước không nên lắp ống quá cao hoặc quá nghiêng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình nước xả chảy qua, gây ra hiện tượng tắc nghẽn hoặc trào ngược.

✔️ Nên sử dụng loại keo dán cống chuyên dụng hoặc trát xi măng một cách cẩn thận để đường cống dính chặt lại với nhau.

✔️ Nên ráp thêm một số thiết bị như đai ôm hoặc giá đỡ để có thể bảo vệ đường ống tránh bị những tác động từ môi trường một cách triệt để.

Một số câu hỏi từ khách hàng của Trường Xuân

Thời gian đào và lắp đặt cống mới mất bao lâu?

? Thông thường với các dịch vụ thi công đào cống thoát nước sẽ có thời gian khoảng 6 – 7 giờ đồng hồ. Tuy nhiên khi đến với dịch vụ của Trường Xuân, chúng tôi có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp và máy móc hỗ trợ hiện đại nên đã rút ngắn được thời gian thi công chỉ còn khoảng 5 giờ đồng hồ.

Công ty Trường Xuân có thi công lắp đặt đường cống thoát nước vào buổi tối không?

? Như chúng tôi đã nói ở trên, thời gian hoạt động của công ty Trường Xuân luôn linh động bất kể thời gian nào quý khách hàng có nhu cầu thực hiện thì nhân viên chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên với những khung giờ tương đối cản trở đến quá trình thực hiện thì mức giá xử lý của dịch vụ cũng sẽ tương đối cao hơn so với bình thường.

Dịch vụ đào cống thoát nước Trường Xuân hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp các bạn đọc hiểu thêm được một số kiến thức cần thiết qua đó sẽ hỗ trợ cho quá trình thi công thiết bị trong trường hợp tự xử lý tại nhà. Nếu có nhu cầu được sự hỗ trợ của công ty chúng tôi hãy nhanh chóng liên hệ tới văn phòng công ty tại Quận Phú Nhuận hoặc qua số điện thoại 0938.107.960 để được tư vấn hỗ trợ kịp thời.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960