Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận 70K uy tín sạch sẽ

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận là vấn đề mà được các bà nội trợ vô cùng quan tâm trong đời sống hằng ngày. Nhà vệ sinh là nơi cần thiết cho cả gia đình giải tỏa “căng thẳng”, vì vậy giữ cho nhà vệ sinh thơm tho sạch sẽ là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người.

Bạn có thể dễ dàng thổi bay mùi khó chịu trong nhà vệ sinh bằng cách cọ rửa thường xuyên, tuy nhiên với những nguyên do bắt nguồn từ bên trong thì lau dọn bên ngoài không thể nào ngăn chặn được.

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận khi nào cần thực hiện ?

Để chống hôi nhà vệ sinh tốt, bạn phải biết rõ lý do dẫn đến mùi hôi đo từ đâu mà ra. Mùi hôi này xuất phát từ rất nhiều nguyên do.

? Ống dẫn nước bị rò rỉ là một lý do quan trọng khiên cho mùi hôi tồn đọng trong nhà vệ sinh của bạn. Lỗi này thường do trong quá trình lắp đặt không tuân thủ theo các nguyên tắc và kỹ thuật chống hôi tiêu chuẩn, gây ra tình trạng nước thải bị rò rỉ ra nền đất ngầm. Lâu ngày, các vũng nước này sẽ tồn đọng lại đủ để gây ra mùi hôi khó chịu cứ âm ỉ mãi.

? Mùi hôi trong nhà vệ sinh còn có thể đến từ chính bồn cầu của bạn. Hãy để ý ống xi phông (con thỏ có mục đích chống hôi) bồn cầu, nếu bên trong có lượng nước thấp hơn bình thường chứng tỏ đó là nguồn cơn của những mùi hôi khó chịu. Vì khi xi phông ít nước, áp lực nước không đủ để ngăn chặn các luồng khí thải bên dưới bay lên sẽ dẫn đến mùi hôi thoát ra nặng nề hơn.

? Hầm cầu đầy cũng là một nguyên nhân dẫn đến mùi hôi thối khó chịu trong nhà vệ sinh bạn nhé. Hầm cầu, bể phốt trung bình cần dọn dẹp khoảng 2 đến 3 năm một lần để tránh đầy hầm. Nếu đã hơn nhiều năm bạn chưa làm điều này thì rất có thể mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn bắt nguồn từ hầm cầu rồi, phải gọi ngay dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh thôi.

Chống hôi nhà vệ sinh
Nhà vệ sinh sạch sẽ nhưng vẫn không chống được mùi hôi?

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng các mẹo tại nhà

Việc này hoàn toàn có thể thực hiện bằng các mẹo nhỏ tại nhà. Sau đây chúng tôi sẽ mách cho bạn một vài cách để xử lý mùi khó chịu trong nhà vệ sinh nhé.

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng cách làm thơm

Nhiều người hay nhầm lẫn hai việc chống mùi hôi và át mùi hôi là một. Thực tế mà nói, những phương pháp làm thơm phòng chỉ có tác dụng thật tốt khi nhà vệ sinh của bạn đã được khử mùi. Nếu không, mùi thơm từ các túi thơm sẽ không thể che đậy được, hơn nữa chúng còn quyện lẫn vào với nhau thành một hỗn hợp mùi khó ngửi hơn nhiều.

? Bạn cần lau dọn, cọ rửa nhà vệ sinh, nhà tắm thường xuyên để phòng chống các vi khuẩn gây mùi có cơ hội sinh sôi phát triển. Sử dụng nước tẩy rửa bồn cầu chuyên dụng thay vì các loại xà phòng giặt hay xà phòng lau nhà sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

? Sau khi chắc chắn nhà vệ sinh của bạn luôn luôn sạch sẽ, lúc này hãy đặt những thiết bị, những sản phẩm có mùi thơm để chống hôi nhà vệ sinh của bạn nhé.

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng bột vi sinh

Xử lý bồn cầu bị nghẹt gây mùi bằng bột men vi sinh sẽ mang lại hiệu quả cực kì nhanh chóng. Vi sinh vật là những sinh vật sống tồn tại ở dạng bào tử, khi đi vào hầm cầu chúng sẽ sinh trưởng và phát triển, đồng thời tiêu thụ hết các chất hữu cơ và những chất cặn bã gây mùi. Số lượng vi sinh vật sẽ sinh sản và tăng nhanh chóng hàng ngày. Vì thế chúng sẽ giúp xử lý tình trạng bồn cầu nghẹt nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tắc nghẽn hay vấn đề liên quan đến mùi hôi trong nhà vệ sinh.

? Bạn chỉ cần tìm mua một túi bột vi sinh, cắt miệng túi bột men thông cống rồi đổ vào bồn cầu, sau đó bạn xả nước và tất cả các bước còn lại hãy để cho các vi sinh vật xử lý giúp bạn.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ nên áp dụng trong tạm thời. Nó chỉ có tác dụng chống hôi nhà vệ sinh tốt khi bể phốt nhà bạn không quá đầy. Khi bể phốt bị đầy, tốt nhất là bạn nên gọi dịch vụ thông tắc và hút hầm cầu, đó là cách giải quyết duy nhất và cũng là là cách hiệu quả nhất.

Chống hôi nhà vệ sinh bằng bột thông bồn cầu
Dùng bột vi sinh để chống mùi hôi

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng nước dấm ăn

Giấm ăn có rất nhiều tác dụng trong đời sống hằng ngày. Được biết tới như một loại gia vị có vị chua, giấm ăn còn được xem như một chất tẩy rửa chống nấm mốc rẻ tiền được nhiều bà nội trợ sử dụng.

Bên cạnh đó, giấm ăn còn có tác dụng hấp thụ mùi hôi trong phòng tắm/nhà vệ sinh nữa. Hãy cho một ít giấm ăn vào một cái cốc nhỏ rồi đặt cốc ở một góc nhà vệ sinh, nơi mà nước không tạt tới được. Giấm trong cốc có tác dụng hấp thụ mùi hôi thối và ức chế chống lại vi khuẩn gây mùi trong không khí, giúp làm giảm đi mùi khó chịu trong nhà bạn.

Để tăng hiệu quả việc chống hôi của phương pháp này, bạn hãy dùng thêm muối như một hỗn hợp sát khuẩn để cọ rửa bồn cầu. Hiệu quả có thể sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng bất ngờ.

Chống hôi nhà vệ sinh bằng giấm
Giấm có tác dụng chống mùi hôi

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng rượu trắng

Mùi của rượu trắng đối với nhiều người rất khó chịu và nồng, có thể bạn sẽ lo ngại mùi rượu sẽ hòa với mùi hôi trong nhà vệ sinh và càng tồi tệ hơn. Tuy nhiên chính cái mùi cay nồng đặc trưng của rượu mới chính là cứu tinh của bạn.

Bạn hãy đổ rượu vào một cái cốc nhỏ, sau đó đặt cốc vừa chuẩn bị vào một góc nhà vệ sinh. Một thời gian sau rượu sẽ hấp thụ hết mùi hôi trong phòng. Tuy nhiên cách này chỉ có tác dụng chống hôi trong vòng vài ngày đến 1 tuần, nếu như vẫn còn mùi hôi thì bạn bỏ thêm 1 ly nữa. Để có tác dụng chống hôi nhà vệ sinh thường xuyên và hiệu quả, bạn nên thay ly rượu một tuần một lần. Nên để ly ở nơi mà nước ít văng tới, tránh vương vãi rượu ra sàn nhà gây mùi khó chịu hơn.

Chống hôi nhà vệ sinh bằng rượu
Rượu có thể phòng chống vi khuẩn gây mùi

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng dịch vụ hỗ trợ

Như đã nói ở trên, mùi hôi thối có thể đến từ các lỗi lắp đặt như ống xi phông chống hôi ít nước, ống dẫn nước thải bị rò rỉ… Những trường hợp này bạn không thể nào tự xử lý tại nhà được. Ngay cả khi bạn tự tay tháo dỡ và quyết định tự sửa chữa lỗi lắp đặt, độ chính xác và bảo đảm an toàn sẽ không được chắc chắn đâu.

Nếu bạn gặp phải những sự cố mang tính chuyên môn như vậy, hãy tìm đến một đơn vị hỗ trợ chống hôi thật uy tín để giúp bạn tháo dỡ và sửa chữa. Vì tính chính xác, an toàn và không lo phát sinh trở lại, hãy đầu tư chi phí một lần duy nhất cho đúng người bạn nhé.

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận bằng những sản phẩm khác

✅ Long não (băng phiến) là lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam trong việc chống mùi hôi và mùi ẩm mốc trong gia đình từ bao đời nay. Không chỉ mang lại cảm giác tươi mới, mát mẻ, xua tam mốc ẩm, long não còn phát ra xạ hương giúp đuổi các loại côn trùng, muỗi, gián nữa.

✅ Nước hoa xịt phòng cũng là lựa chọn chống hôi tốt và tiện lợi. Nước thơm xịt phòng thường có rất nhiều mùi hương để chọn lựa. Đối với nhà vệ sinh, bạn nên lựa chọn những vị tươi mát như chanh sả, quế vì những mùi này rất mạnh, có thể dễ dàng che đi mùi lạ mà còn mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng. Tuy nhiên nước hoa rất dễ bay hơi, vì vậy phải xịt thường xuyên và bồi thêm liên tục mới có thể giữ được mùi thơm.

✅ Nếu không có thời gian bồi thêm nước hoa, bạn có thể sử dụng sáp thơm thay thế. Sáp thơm chống hôi nhà vệ sinh cũng có mùi hương nồng và phong phú, với ưu điểm tiện dụng không cần phải bồi thêm liên tục, sáp thơm phù hợp với những người bận rộn. Tuy nhiên không nên dùng sáp thơm để che đi mùi hôi thối đâu, chỉ dùng khi phòng nhà bạn đã sạch sẽ thôi.

✅ Một phương pháp chống hôi ngắn hạn hơn nữa chính là túi thảo mộc thơm. Loại túi này có mùi hương khá dễ chịu, cũng có khả năng hấp thụ mùi và chống ẩm mốc. Tuy nhiên thời gian sử dụng của một túi thảo mộc thơm chỉ kéo dài có vài ngày mà thôi.

Chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận dịch vụ Trường Xuân uy tín

Dịch vụ chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận Trường Xuân chính là giải pháp cuối cùng mà bạn nên tìm đến khi mọi giải pháp xử lý tại nhà đều bất khả thi.

Công ty Trường Xuân là công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường với đa dạng dịch vụ trên khắp cả lĩnh vực. Từ thông cống nghẹt, thông bồn cầu, rút hầm cầu đến cả những dịch vụ chống hôi cho nhà vệ sinh.

Công ty chống hôi nhà vệ sinh quận Phú Nhuận Trường Xuân hoạt động xuyên suốt từ 6h sáng đến 23h, nên bạn không cần phải lo lắng về việc ngoài giờ hành chính hay tăng thêm phụ phí muộn đâu. Chúng tôi phục vụ 24/7 kể cả lễ tết, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938.107.960