Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Phú Nhuận 0938107960

Thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận.

Nhiều người đang đau đầu về vấn đề tắc nghẽn bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt lavabo nhà mình. Làm thế nào để giải quyết được tình trạng tắc nghẽn gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày này? Hãy cùng dõi theo bài viết sau đây để biết được cách thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận hiệu quả mà đơn giản cho bạn nhé.

Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Phú Nhuận 0938107960
Thông tắc bồn chậu rửa chén bát Quận Phú Nhuận Trường Xuân bảo hành 1 năm.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận.

Nhu cầu sử dụng thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận hiện nay là khá lớn. Phú Nhuận là một Quận của Tp. HCM, là nơi có mật độ dân số khá đông đúc. Tại đây có nhiều Công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, bệnh viện, trường học,…của cả thành phố. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt của dân cư cũng như môi trường xung quanh.

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Việc tắc nghẽn bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt lavabo thường xuyên diễn ra tại địa phương này. Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho bồn rửa bị tắc nghẽn mà bạn thường vô tình mắc phải. Bồn rửa có thể tắc do kẹt vật lạ, rác thải, chất thải bám cứng trong đường ống cống hay do đường ống hỏng hoặc do lâu ngày không được sử dụng dẫn đến tắc nghẽn.

Đối với các sự cố tắc bồn rửa thông thường thì bạn có thể tự mình xử lý những trường hợp bị tắc nghẽn. Tuy nhiên hình thức sửa chữa này chỉ có thể xử lý với bồn rửa mới, đường ống cống đang còn tốt và tình trạng tắc nghẽn chưa nghiêm trọng. Còn đối với bồn rửa tắc nghẽn nghiêm trọng hay hầm chứa bị đầy thì cần đến dịch vụ thông tắc nghẽn chuyên nghiệp.

Hiện nay tại Quận có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa chén Quận Phú Nhuận ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho người dân nơi đây. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh của các công ty giúp người dân rất nhiều trong việc nâng cao chất lượng sống cũng như tiết kiệm thời gian và công sức.

thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận
Trường Xuân thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận

Cách thông tắc bồn rửa chén bát, bồn rửa mặt bị tắc nghẽn tại nhà.

Sử dụng bột thông nghẹt bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận.

Đối với trường hợp tắc bồn rửa chén, lavabo, nhiều gia đình thường lựa chọn bột thông tắc bồn rửa. Các sản phẩm này dễ mua ngoài cửa hàng tạp hóa, siêu thị với giá phải chăng, thậm chí là khá rẻ. Khả năng phân hủy chất thải, rác thải thành dạng lỏng nhanh chóng để cuốn trôi xuống hầm chứa.

Cách sử dụng bột thông nghẹt này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đổ gói bột thông tắc vào trong đường ống, đổ thêm nước rồi chờ khoảng 1-2 tiếng. Sau đó vặn vòi xả lại rồi xem đường ống cống của bồn rửa đã được thông chưa? Bạn có thể dùng 1 đến 2 lần thử nếu như mới đầu làm chưa được.

Sử dụng bằng máy hút bụi đa năng.

Nếu nhà bạn có máy hút bụi đa năng, bạn hãy lấy ra để áp dụng thử cách này nhé. Chúng ta bịt thật chặt miệng tiếp xúc của máy hút bụi với điểm thoát nước, sau đó ấn công tắc máy hút bụi. Máy hút bụi có thể giúp hút được các chất rắn bị mắc kẹt bên trong ống cống thoát nước trong bồn rửa, điều này giúp lưu thông đường nước chảy thuận lợi hơn, tránh cho tắc nghẽn.

Sử dụng thông bằng pittong.

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc pittong loại cao su tốt. Nước nóng khoảng 5 lít (hoặc có sẵn trong bình nóng lạnh). Cần có găng tay bảo hộ để tránh trường hợp nước nóng bắn vào tay. Đây là cách thông tắc bồn rửa bát Quận Phú Nhuận mà nhiều người lựa chọn sử dụng.

Bước đầu tiên là bạn dùng ca múc nước để loại bỏ hết nước bẩn bị trào ngược lên thành bồn rửa. Sau đó đổ (hoặc xả) đầy nước nóng vào trong chậu. Cho pittong vào miệng bồn rửa, đặt sao cho vừa khít miệng thoát nước của chậu rửa. Sau đấy ấn mạnh thẳng xuống bồn rửa. Lực tay của bạn càng mạnh đồng thời kết hợp với nước nóng thì áp suất nước càng lớn. Sẽ đẩy thông những rác thải làm tắc đường ống xuống cống. Sau khi nước đã tụt hết xuống bồn rửa, bạn lại xả lại nước nóng. Kết thúc quá trình thông tắc bằng dụng cụ pittong cao su.

Liên hệ sử dụng dịch vụ thông tắc bồn rửa tại Quận Phú Nhuận.

Hiện nay tại khu vực Quận Phú Nhuận, do nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh của người dân ngày càng nhiều nên các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường,  thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận hình thành khắp mọi nơi. Với kinh nghiệm thi công công trình dày dặn, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao. Đảm bảo đem tới cho quý khách hàng dịch vụ hài lòng nhất.

Bài viết trên đây được chia sẻ tới cho quý bạn đọc những thông tin về thông tắc nghẹt bồn rửa chén bát bồn rửa mặt lavabo Quận Phú Nhuận hiệu quả mà đơn giản bạn nên biết. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích tới cho quý bạn đọc về vấn đề giải quyết tình trạng tắc nghẽn của mình.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Phú Nhuận Trường Xuân.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 107 960

Điện Thoại Bàn : 0938 107 960

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauphunhuan.info/

Giám đốc : Vũ Trường Xuân.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 22 Tháng 2 Năm 2000.

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

0906.969.857