Số điện thoại thông bồn cầu Trường Xuân uy tín, giá rẻ

Số điện thoại thông bồn cầu là vấn đề mà rất nhiều người tìm kiếm khi xảy ra các sự cố liên quan đến bồn cầu.

Một số hotline uy tín sẽ giúp cho khách hàng tìm kiếm cũng như liên hệ với các công ty dịch vụ nhanh chóng hơn.

Bạn đang thắc mắc không biết nên liên hệ số điện thoại nào để xử lý các sự cố về toilet. Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn tất cả những vấn đề đó.

Số điện thoại thông bồn cầu Trường Xuân có uy tín không ?

Gọi số điện thoại thông bồn cầu nào cho nhanh chóng uy tín đặc biệt là tại khu vực quận Phú Nhuận?

Số điện thoại thông bồn cầu Trường Xuân có uy tín không ?
Số điện thoại thông bồn cầu Trường Xuân có uy tín không ?

Ở mỗi quận khác nhau số điện thoại thông tắc bồn cầu cũng khác nhau. Đôi khi sử dụng số điện thoại ở quận khác khiến bạn lo lắng về tốc độ đến nơi và khả năng khắc phục của các công ty này.

để có được dịch vụ nhanh gọn hiệu quả tại khu vực Phú Nhuận việc lựa chọn một công ty thông tắc trong quận là một lựa chọn tuyệt vời.

Tất cả những sự cố liên quan đến toilet  tại quận Phú Nhuận các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0938 107 960 để được giúp đỡ.

Gọi điện thoại thông bồn cầu qua số điện thoại này bạn sẽ được công ty thông toilet Trường Xuân trực tiếp tư vấn hỗ trợ khắc phục.

Số điện thoại thông bồn cầu Trường Xuân có tư vấn giá dịch vụ không ?

Khi nhấc máy gọi đến các số điện thoại thông bồn cầu vấn đề mà bạn quan tâm nhất là gì? Có phải là giá cả đúng không?

Công ty Trường Xuân chúng tôi sẽ làm giảm bớt nỗi lo của bạn về giá cả dịch vụ

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thông toilet  giá rẻ tại quận Phú Nhuận.

Trường Xuân trở thành nơi đồng hành lý tưởng cùng khách hàng trong rất nhiều dịch vụ giá rẻ như thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, xử lý chất thải,… Khi quý khách gọi điện đến tổng đài trực tiếp của công ty thông qua số điện thoại thông tắc bồn cầu sẽ được tư vấn hỗ trợ và báo giá cụ thể chính xác.

Các dịch vụ tại công ty được nâng cấp không ngừng để mang hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Tuy vậy công ty vẫn cố kiểm soát để duy trì mức giá ổn định tránh phát sinh chi phí không mong muốn cho khách hàng.

Đối với các khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ tại công ty đều được hưởng chế độ giảm giá 10% cho tất cả loại hình dịch vụ.

Còn trường hợp là các khách hàng thân thiết sẽ được hỗ trợ hưởng chiết khấu 15%.

Với các mức ưu đãi về giá cả như vậy mong rằng mọi người sẽ không còn lo lắng đắn đo khi gọi điện thoại thông bồn cầu qua số điện thoại 0938 107 960 của công ty Trường Xuân.

Số điện thoại thông bồn cầu 0938 107 960 tại Phú Nhuận uy tín

Số điện thoại thông bồn cầu 0938 107 960 là số tổng đài trực tiếp của công ty Trường Xuân chuyên thực hiện các dịch vụ thông toilet, nạo vét hố ga, xử lý chất thải,… trên khu vực quận Phú Nhuận.

Vậy đâu là những điểm nổi bật để công ty Trường Xuân trở thành nơi đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn?

Công ty nằm trên địa chỉ 54 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận. Vì vậy các yêu cầu hỗ trợ trên địa bàn quận này đều được công ty giúp đỡ nhanh chóng. Quý khách hàng không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Số điện thoại thông bồn cầu của công ty luôn có người hỗ trợ 24/24. Khi quý khách gặp vấn đề khó khăn về chiếc bồn cầu chỉ cần gọi điện đến số điện thoại thông tắc bồn cầu 0938 107 960  mọi lúc đều có nhân viên tư vấn nghe máy.

Được thành lập vào năm 2000 trải qua 2 thập kỷ xây dựng và phát triển công ty – Trường Xuân trở thành một công ty dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng mà công ty mang lại.

Đội ngũ thợ sửa chữa ở Trường Xuân lành nghề dày kinh nghiệm và luôn hết lòng với công việc cũng như khách hàng của mình.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp nhanh gọn. Máy móc hiện đại đảm bảo không làm hư hại tường, hệ thống ống, sàn nhà cũng như các thiết bị bồn cầu.

Giá cả hợp lý phải chăng kèm theo rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Công ty cũng cam kết bảo hành miễn phí các dịch vụ trong khoảng thời gian là 5 năm.

Gọi điện thoại thông bồn cầu 0938 107 960 quy trình xử lý 

Để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất hiệu quả nhất có thể. Trường Xuân thường xuyên thay đổi quy trình xử lý để có thể xử lý với hiệu quả cao hơn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dưới đây là quy trình cung ứng dịch vụ cụ thể của công ty mà các bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Khi khách hàng gọi điện thoại thông bồn cầu đến số 0938 107 960 nhân viên tư vấn sẽ nhấc máy nhanh chóng. Tiếp đó nhân viên sẽ lắng nghe vấn đề mà khách hàng trình bày để đưa ra các tư vấn sơ bộ. 

Sau khi note các vấn đề chính mà khách hàng gặp phải nhân viên tư vấn sẽ xin địa chỉ cụ thể của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn lập tức liên lạc với nhân viên kỹ  thuật điều động họ đến khu vực mà khách hàng đang cần.

Bước 3: Nhân viên di chuyển đến địa chỉ vào trong đánh giá sơ bộ tình hình bồn cầu. Đưa ra hướng xử lý và trình bày cụ thể với khách hàng của mình.

Bước 4: Nhân viên Trường Xuân  báo giá trực tiếp đến với khách hàng. Nếu họ đồng ý thì sẽ lập tức xử lý.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu sau khi hoàn thành. Nếu khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về dịch vụ nhân viên sẽ nhận tiền dọn dẹp vệ sinh và ra về.

Với quy trình logic được phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận nhân viên với nhau mong là khách hàng sẽ có những trải nghiệm dịch vụ xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nếu cần hỗ trợ các bạn có thể gọi điện thông bồn cầu đến số 0938 107 960 cho công ty Trường Xuân.

Số điện thoại thông bồn cầu Trường Xuân nhận xử lý dịch vụ tại đâu ?

Công ty Trường Xuân cung cấp dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất trên khắp các khu vực thuộc quận Phú Nhuận.

Số điện thoại thông bồn cầu 0938 107 960 là cách thức liên hệ với công ty nhanh nhất để được hỗ trợ trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Khi các khách hàng ở quận khác có nhu cầu cũng có thể liên hệ qua số điện thoại thông tắc bồn cầu 0938 107 960 công ty Trường Xuân vẫn sắp xếp nhân viên đến nhanh nhất có thể để hỗ trợ bạn.

Với mong muốn ngày càng phát triển rộng lớn hơn trên Hồ Chí Minh. Công ty đang xây dựng hệ thống cung cấp dịch vụ cho các quận khác trên thành phố. Mong rằng với sự phát triển này Trường Xuân có thể gặp gỡ và phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Khi nào gọi điện thoại thông bồn cầu trở nên cần thiết ?

Gọi điện thoại thông bồn cầu khi nào trở nên cần thiết các bạn đã biết chưa?

Khi toilet khi tắc không phải lúc nào gọi điện cho công ty dịch vụ cũng là phương pháp tối ưu nhưng có lẽ đó là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các công ty dịch vụ sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề rắc rối về chiếc bồn cầu khi các bạn thử qua một số phương pháp thông tắc tại nhà nhưng đều thất bại.

Bạn là một người có công việc khá bận rộn bạn không có quá nhiều thời gian để thực hiện công việc tự xử lý toilet  bị nghẹt tại nhà.

Có thể bạn là người không có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết trong vấn đề xử lý tắc bồn cầu. Bạn chưa từng thử qua việc này một lần nào và rất hoang mang khi gặp những sự cố như vậy.

Nếu các bạn thuộc một  trong những những trường hợp trên đây thì còn chần chờ gì mà không cầm ngay điện thoại lên và  gọi điện thoại thông bồn cầu cho Trường Xuân để công ty có thể thay bạn xử lý.

Thông bồn cầu tại nhà đơn giản với 5 cách dưới đây

Nếu những trường hợp bồn cầu bị tắc ở mức độ nhẹ hoặc các bạn muốn tự thông tắc tại nhà thì đâu sẽ là những phương pháp có thể áp dụng thay vì phải gọi điện thoại thông bồn cầu.

Dưới đây là một số phương pháp hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn

✔️Cách 1: Sử dụng nước rửa chén

Nguyên liệu cần chuẩn bị là một chai nước rửa chén dung tích không quá lớn

Cách thực hiện

Các bạn cho nước rửa chén vào bồn cầu và đợi khoảng 1 tiếng để chất bẩn được mềm ra. Sau đó thì xả lại với nước.

✔️Cách 2: Sử dụng đá lạnh

Nguyên liệu cần chuẩn bị là đá lạnh có dạng hình vuông

Cách thực hiện

Bước 1: Đổ đá lạnh vào khoảng ⅔ họng bầu cầu

Bước 2: Đợi cho đá tan gần hết

Bước 3: Xả lại với nước để kiểm tra

✔️Cách 3: Sử dụng bột hoặc dung dịch thông bồn cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại bột và dung dịch thông bồn cầu mà các bạn có thể lựa chọn thoải mái hơn. Tùy vào tình trạng nghẹt mà bạn chọn một loại bột hay dung dịch thông tắc phù hợp nhé.

Nếu không thể tự chọn các bạn có thể đến những cửa hàng chuyên bán để được nhân viên tư vấn lựa chọn loại nào cho phù hợp với tình trạng bồn cầu nhà mình.

Cách thực hiện

Bước 1: Pha loãng bột theo tỷ lệ như hướng dẫn trên bao bì sản phẩm

Bước 2: Cho dung dịch đã pha hoặc dung dịch nước thông bồn cầu mua sẵn vào bồn

Bước 3:  Đợi thời gian theo hướng dẫn để các hợp chất hóa học có tính làm mềm vật cản trong bột/ dung dịch thông bồn cầu có thể là mềm chất thải.

Bước 4: Ấn nút xả nước

✔️Cách 4: Dùng pít tông

Nguyên liệu cần chuẩn bị là một cây pít tông. Bạn nên chọn cây pít tông có kích thước tương đương với vật cản trong bồn cầu.

Cách thực hiện:

Bước 1: Ngâm pít tông trong nước ấm để miếng cao su của pít tông được mềm ra

Bước 2: Đẩy pít tông vào họng bồn cầu đẩy liên tục cho đến khi nào đẩy được vật cản ra ngoài.

Bước 3: Xả nước

✔️Cách 5: Thông tắc bồn cầu bằng Coca

Để thực hiện phương pháp này các bạn cần chuẩn bị 2 – 3 lít Coca được bày bán ở ngoài thị trường. Một cây cọ bồn cầu. Một chiếc khẩu trang và găng tay cao su để bảo hộ trong quá trình thực hiện.

Cách thực hiện

Bước 1: Đổ nước coca vào trong bồn cầu và để ngâm khoảng 2 – 3 tiếng hoặc hơn tùy thuộc vào tình trạng tắc nghẽn.

Bước 2: Đeo khẩu trang và găng tay cao su để đảm bảo an toàn vệ sinh

Bước 3: Dùng cọ vệ sinh bồn cầu

Bước 4: Xả lại với nước.

Trên đây là một số phương pháp thông tắc bồn cầu tại nhà hiệu quả mà chúng tôi đã thực hiện và muốn giới thiệu đến cho các bạn.

Bồn cầu bị nghẹt do những nguyên nhân chủ yếu nào?

Có rất nhiều nguyên nhân  khác nhau gây nên các sự cố không mong muốn cho bồn cầu có thể là nguyên nhân chủ quan cũng có thể là nguyên nhân khách quan.

Khi bạn cho quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu hoặc chất liệu giấy quá cứng khó tan rã thì đây cũng là một nguyên nhân.

Do sơ ý mà bạn làm rơi một vật nào đó vào bồn cầu như bàn chải, khăn, tất,…

Bể phốt lâu ngày không được làm sạch

Toilet  sử dụng quá lâu các thiết bị có thể bị hư hại.

Số điện thoại thông bồn cầu 0938 107 960 là tổng đài trực tiếp của công ty Trường Xuân là nơi uy tín đáng tin cậy mà các bạn có thể lựa chọn.

Trên đây chúng tôi cũng đã trình bày những thông tin cần thiết về thông tắc bồn cầu gọi điện số điện thoại nào và một số thông tin liên quan đáng chú ý khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.107.960