Bán bột thông bồn cầu Quận Phú Nhuận giá rẻ 0938107960

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Thông bồn cầu bằng bột thông cống

Bán bột thông bồn cầu Quận Phú Nhuận.

Vì một lý do nào đó mà bỗng nhiên bồn cầu nhà bạn lại bị sự cố tắc nghẹt. Và để giải quyết một cách hiệu quả trước mắt thì không thể bỏ qua sản phẩm bột thông bồn cầu. Vậy ở đâu bán bột thông bồn cầu Quận Phú Nhuận chất lượng và sản phẩm nào đang được tin dùng phổ biến. Hãy cùng tham khảo những thông tin nội dung trong bài viết sau!

Bán bột thông bồn cầu Quận Phú Nhuận giá rẻ 0938107960

Bột thông bồn cầu là gì ?

Bạn có thể hiểu đơn giản, sản phẩm bột thông bồn cầu là một loại hoạt chất hóa học đặc biệt, chúng có khả năng làm mềm, làm phân hủy các chất thải và khử mùi hôi hiệu quả trong các thiết bị vệ sinh và đường ống thoát nước, cầu cống, hố ga, bể phốt. Tất cả các loại rác thải, bùn đất, xác động vật, dầu mỡ, tóc rụng đều được giải quyết nhanh chóng, giúp cho hệ thống trở nên thông thoáng và cũng không bị ảnh hưởng đến chất liệu của bồn cầu.

Công dụng của bột thông bồn cầu ? Công dụng chính của bột thông bồn cầu ở quận phú nhuận là làm  phân hủy được các chất thải hữu cơ đang tích tụ bên trong bồn cầu nhưng không làm ảnh hưởng đến chất liệu của thiết bị. Ngoài ra những tác dụng đi kèm còn là làm sạch và khử mùi.

Bán bột thông bồn cầu tại Quận Phú Nhuận loại nào tốt nhất ?

  1. Bột thông bồn cầu Tracatu: Sản phẩm này là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng. Thành phần của chúng là các chất hóa học cần thiết và cực mạnh để có thể làm sạch bồn cầu, giúp bạn đẩy lùi tắc nghẹt bồn cầu nhanh chóng đảm bảo an toàn.
  2. Bột thông bồn cầu Microphot: Thương hiệu này đã đạt được sự uy tín trên thị trường trong thời gian qua. Chúng có khả năng vừa giúp phân hủy chất thải lại vừa giúp khử mùi hôi bốc lên từ bồn cầu.
  3. Bột thông bồn cầu cực mạnh Hando: Đây là một loại bột thông bồn cầu có khả năng thông tắc nghẹt cực mạnh mẽ. Sản phẩm có thể đánh bại hoàn toàn được tất cả những chất thải cứng đầu, phức tạp đến thế nào. Bạn cũng hoàn toàn yên tâm vì sản phẩm đảm bảo an toàn cho chất liệu của thiết bị.

Trên đây là 3 sản phẩm nổi bật có tác dụng thông nghẹt bồn cầu. Nếu như bạn chưa tìm được đáp án là ở đâu bán bột thông bồn cầu Quận Phú Nhuận tốt nhất thì hãy đến với công ty Trường Xuân. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng và đồng thời luôn đưa ra những tư vấn tối ưu về sử dụng sản phẩm cũng như duy trì hoạt động ổn định của hệ thống bồn cầu.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Quận Phú Nhuận Trường Xuân.

Địa chỉ: 54 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 107 960

Điện Thoại Bàn : 0938 107 960

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncauphunhuan.info/

Giám đốc : Vũ Trường Xuân.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 22 Tháng 2 Năm 2000

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938.107.960